กันยายน 27, 2022

สาวสั่งซื้อ ชั้นวางของในราค า 350

เรียกได้ว่าประสบการณ์สั่งของออนไลน์ของแต่ละคนนั้นมีแต่เรื่องพีคๆทั้งนั้นเลยละค่าาา เพราะบางทีก็ได้ของมาไม่ตรงปก หรือบางทีก็ได้ของเล็กจิ๋วอย่างกับของเล่นตุ๊กตา เช่นเดียวกันสาวรายนี้ที่ตัดสินใจซื้อชั้นวางของในราคา 350 บาท เพราะเปิดออกมาแล้วก็ได้แต่ขำลั่น เอาเป็นว่าชั้นวางของของเธอจะออกมาเป็นยังไงนั้นไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด เพจ TERO Digital ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปฮาของสาวรายหนึ่งที่ได้ของไม่ตรงปกเพราะของขนาดจริงนั้นเล็กจิ๋วมาก พร้อมแคปชั่นว่า “หัวบ่คืน! สาวสั่งซื้อชั้นวางของ 350 บาท พอของส่งถึงมือ แกะดูถึงกับเงิบ ชาวเน็ตกังวลแทน มันใช้งานยังไง?”

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ขำตามเลย🤣 , ประมานพวกเล่นเกมแหละ , หีวเราะทั้งน้ำตา..555 , อาจเป็นได้….อาจเป็นชั้นวางของ ของบาร์บี้ 😂 ,ขำตามเลย , เอ๋า.. , มันมีปุ่มกดแล้วมันจะขยายขนาดหรือเปล่าครับ , ใส่ไม้จิ้มฟันได้

เคยเจอเหมือนกันสั่งกระถางเพราะปลูกต้นไม้มาถึงเท่าพิมทำนำ้แข็งเพิดคำสิเว่า , ตลกบนความขมขื่น ทำไม ไม่มีหน่วยงานไหนจัดการไอ้พวกโจรในคราบร้านค้าออนไลน์บ้าง, คนอารมณ์ดี🤣🤣🤣มองโลกแง่ดี , เคยเจอเหมือนกันฝาชี , พาขำไปด้วย555

ยังมีแรงขำ…. , ผัวเห็นผัวตีตาย55555 , โดเรมอนรู้วิธีใช้.. , ของเเบบนี้ จงใจหลอกครับ อาสัยหลอกขายให้คนที่ไม่รู้ ถ้าคนที่ชำนาญจะอ่านเเบบละเอียดรวมถึงรีวิวลูกค้า เเต่บางคนเขาไม่ชำนาญ, หลายปีก่อนผมสั่ง iphone7 จากเน็ต สิ่งที่ได้คือไอโฟน3กับ4 พร้อมการ์ดฟิวชั่น 1ใบ 😂

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตหลายคนขำตามเลยละค่ะ เพราะชั้นวางของเล็กจิ๋วมากและดูท่าแล้วน่าจะเป็นของเล่นหรือว่าชั้นวางของตุ๊กตาซะมากกว่า เอาเป็นว่าช่วงลดราคาจะซื้ออะไรก็อ่านรายละเอียดรวมถึงเช็คขนาดให้ดีก่อนนะคะ

สงสารไม่ไหว

ขอบคุณข้อมูล : TERO Digital

เรียบเรียงโดย : chuydaily