มกราคม 27, 2023

ภาพล่าสุด อาตุ่ย หน้าเด็กลงมาก

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักเเสดงรุ่นใหญ่ในวงการบันเทิงที่ผ่านงานในวงการมาเเล้วมากมาย สำหรับตุ๊ยตุ่ย พุทธชาติ หรืออาตุ่ย ที่นอกจากงานในวงการเเล้ว อาตุ่ยยังเป็นดาราที่มีบุคลิกร่าเริง สนุกสนานเฮฮา เเละด้วยความสามารถที่หลากหลาย ทำให้อาตุ่ยนั้นได้รับบทบาทในการทำงานที่หลากหลาย

ไมว่าจะเป็น งานดีเจ ,พิธีกร ,นักพากย์เสียง ,งานโฆษณา และงานแสดงภาพยนตร์ ก็ต้องบอกเลยว่าอาตุ่ยนั้นผ่านงานทุกอย่างมาหมดเเล้วค่า เเละถ้าใครที่ติดตามอาตุ่ยอยู่เสมอ ก็จะเห็นได้ว่าเธอนั้นสวยสดใสมากขึ้นทุกวัน เเถมก่อนหน้านี้อาตุ่ยยังออกมาอวดความเเซ่บในชุดบิกินีสุดเซ็กซี่

นั่งโพสท่าอยู่ริมสระ จนทำเอาคนในวงการบันเทิงต่างเเห่เข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพนี้ของอาตุ่ยกันเพียบ ถึงเเม้ว่าอาตุ่ยจะอายุเพิ่มมากขึ้น เเต่ก็ไม่สามารถทำอะไรกับรูปร่าง เเละความอ่อนเยาว์ของอาตุ่ยได้เลยค่า

ล่าสุด อาตุ่ยได้ออกมาเผยภาพตัวเอง ใส่เสื้อเอวลอย กางเกงยีนส์เเฟชั่น เเต่ที่ทำเอาหลายคนต่างฮือฮากันไปมากกว่านั้นก็คงจะเป็นใบหน้าของอาตุ่ยที่ดูเด็กลงมากๆ โดยเจ้าตัวยังได้ลงเเคปชั่นว่า “วางแผนชีวิตกันยังฮะกลางวันนี้กินไรดีน๊อกางเกงนี่คือต้องซื้อสีมากี่กระป๋องถึงจะได้ใส่ @fri27nov @27friday”

งานนี้ทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงเเละเเฟนคลับของอาตุ่ยต่างเข้ามาคอมเมนต์ถึงภาพนี้กันสนั่นไอจีเลยว่า ” เดกมากกกกกกอา,เด็กที่ไหนคะ😍😍😍,เด็กมากมากกกกเลยค่ะอา😍,หนูๆเรียนจบยังคะ,

วัยรุ่นมากค่ะอา ❤️❤️,หวานๆเลยค่ะคุงอา😍😍,หน้าเด็กน่ารักค่ะ😍❤️,งามขนาดจ้าว😍,ใสมากคะอา ยังกับเด็ก18❤️❤️❤️,ว้าววววววววววววววว🤩เด็กแถวไหนจ้ะ,อาจ๋า อายุถึง 25 ยังก๊ะ 😍😍😍😍😍เนี้ยยยยยยยยยยบ😍”

คอมเมนต์เพื่อนๆ

เเละชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:rtuitui