กันยายน 26, 2022

ซาร่า เมนต์ตอบกลับชา วเน็ ต

ถือเป็นคุณแม่ลูกสองที่ก่อนหน้านี้โดนกระแสดราม่าชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์มาตลอดเลยทีเดียว สำหรับ ซาร่า คาซิงกินี คุณแม่สุดแซ่บของ น้องแม็กซ์เวลล์ กับ น้องเอมิลี่ ซึ่งลูกๆทั้งสองคนของ ซาร่า น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆใครเห็นก็ต่างพากันหลงรักหนักมาก

ล่าสุด ซาร่า ได้โพสต์ภาพลูกชายคนโต น้องแม็กซ์เวลล์ ก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งได้เข้าไปคอมเมนต์วิจารณ์เรื่องการเลี้ยงลูกของเธอ โดยระบุว่า” ผอมจังลูก ทานข้าวเยอะๆนะ กำลังโต ขาดสารอาหารจะทำสมองเจริญเติบโตไม่เต็มที่นะคะ ทำไมเดี๋ยวนี้น้องMaxไม่สดใสเหมือนเดิมเลยอ่ะ ”

งานนี้ ซาร่า ก็ได้คอมเมนต์ตอบกลับไปว่า ” อย่าตัดสินอะไรเพียงเพราะภาพเลยค่ะ ตราบใดที่ไม่ใช่คนในครอบครัว อยู่ในบ้านเดียวกัน พ่อแม่น้อง โครงสร้างรูปร่างแบบนี้ จะให้น้องโครงเท่าไหนค่ะ ไม่ทราบว่ารู้ส่วนสูง

หรือ นน. น้องหรือไม่? ถึงได้ทราบว่าเกณฑ์ปกติหรือป่าว? อ้วนไปสุขภาพไม่ดี ผอมไปก็เช่นกันค่ะ การที่จะมาวิจารณ์สุขภาพจิต สุขภาพใจน้องผ่านตัวอักษร เรื่องเหล่านี้มันละเอียดอ่อน ปล่อยให้เป็นเรื่องในครอบครัวนะคะ

รับชมความน่ารักของเด็กๆ ให้กำลังใจ พลังบวกกันก็พอ เพราะในฐานะแม่คนหนึ่งที่เลี้ยงลูกมากับมือได้ทำเต็มที่จากใจแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะที่จะกรุณาเข้าใจ 🙏🏻 ” พร้อมกับฟาดอีกหนึ่งประโยคว่า ”

ผู้เชี่ยวชาญตามโซเชี่ยลนิเยอะจริงๆนะคะ เชี่ยวชาญเรื่องลูกของคนอื่น 👏🏻👏🏻👏🏻 ” ต้องเลยว่างานนี้แม่จะไม่ยอมใครจะมีต่อว่าลูกแบบนี้ไม่ได้ สู้ๆนะคะเราเป็นกำลังใจให้เสมอ

แม่ฟาดหน้าสั่น!

ขอบคุณข้อมูล:sarahcasinghini

เรียบเรียงโดย:chuydaily