Connect with us

ข่าวโซเชียล

โซเชียลแห่แชร์ภาพ นายณัฐพงศ์ เก็บทรัพย์ ประธานสภาฯเมืองป่าตอง

ต้องบอกเลยว่าเป็นรองนายกเทศมนตรีนครสวรรค์ ที่หล่อจนสาวๆต่างพากันกรี๊ดกร๊าดไปตามๆกัน สำหรับ ตู้ จตุรวิทย์ ที่เป็นที่ฮือฮากันในโลกโซเชียลอยู่ก่อนหน้านี้ ล่าสุด ทางเพจนางงามนางเม้าส์ Talking In Beauty Pageants ได้ออกมาเเชร์ภาพของประธานสภาเทศบาลเมืองป่าตองอย่างนาย ณัฐพงศ์ เก็บทรัพย์ ที่หล่องานดีไม่เเพ้กัน

พร้อมทั้งออกมาเผยว่า ” หลังจากเมื่อวานดิฉันพาไปนครสวรรค์กันวันนี้ขอถือโอกาสพามาจี้หอยที่ป่าตองกับท่านณัฐพงศ์ เก็บทรัพย์ ประธานสภาเทศบาลเมืองป่าตองต่อนะคะดิฉันพร้อมจะเป็นพลเมืองที่ดีของภูเก็ตและศรีภรรยาท่านค่ะ#ของดีเมืองภูเก็ต#หนุ่มในเครื่องแบบราชการสุดหล่อ#นางงามนางเม้าส์ ซึ่งนาย ณัฐพงศ์ เก็บทรัพย์

ได้เข้ารับตำเเหน่งประธานสภาเทศบาลเมืองป่าตอง เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวได้โพสต์ลงเฟซบุ๊กด้วยว่า ” อีกก้าวสำคัญ กับบทบาทใหม่ที่ได้รับในฐานะประธานสภาเทศบาลเมืองป่าตองก่อนอื่นผมขอขอบพระคุณท่านผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ท่านณรงค์ วุ่นซิ้ว เป็นอย่างสูงที่ได้ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดการประชุมสภาเทศบาลเมืองป่าตองครั้งแรกในวันนี้

ขอขอบคุณทุกความไว้วางใจจากเพื่อนสมาชิกสภาเทศบาลที่ได้เลือกผมเป็นประธานสภาเทศบาลเมืองป่าตองในครั้งนี้สำคัญที่สุดผมขอขอบคุณพี่น้องชาวป่าตองทุกคนที่ให้โอกาสผมได้เข้ามาทำงานให้กับเมืองป่าตองของเรา ผมขอให้สัญญาว่าจะตั้งใจปฏิบัติหน้าที่ประธาน คอยดูแล ดำเนินกิจกรรมต่างๆภายในสภาท้องถิ่นตามที่กฏหมายกำหนด

รวมถึงเป็นตัวแทนของสภาในกิจการภายนอกต่างๆ อย่างเต็มกำลังความสามารถ และจะรักษาเกียรติภูมิของสภาเทศบาลเมืองป่าตองนี้ไว้ตลอดระยะเวลาที่ดำรงตำแหน่งอันทรงเกียรตินี้ขอบคุณครับณัฐพงศ์ เก็บทรัพย์
ขอขอบคุณภาพจาก เพจประชาสัมพันธ์เทศบาลเมืองป่าตอง”

เเละหลังจากที่ภาพเเละโปร์ไฟล์ของนาย ณัฐพงศ์ เก็บทรัพย์ ถูกเเชร์ต่อๆกันไปยังบนโลกโซเชียล เเละได้รับเสียงชื่นชมจากชาวเน็ต ทำให้เจ้าตัวออกมาโพสต์ขอบคุณทางเพจเเละสื่อที่ให้ความสนใจว่า ” ตื่นมาเช้านี้กับรอยยิ้ม มีพี่ๆน้องๆ inbox comment เข้ามาให้กำลังใจจากทั่วประเทศ เลยพบว่าติดอยู่ในลิสของเพจ ” นางงามนางเม้าส์ Talking In Beauty Pageants ” กับเค้าด้วย 😅 ขอขอบคุณมากๆเลยนะครับ กับความเมตตา

เอ็นดู และทุกกำลังใจที่มีให้ ผมเองก็จะตั้งใจทำหน้าที่ที่ได้รับในการทำงานให้ท้องถิ่นในครั้งนี้อย่างเต็มที่ สุดความสามารถถือโอกาสนี้ เชิญชวนมาเที่ยวที่ป่าตอง ภูเก็ตกันนะครับ สำหรับผู้ที่ฉีดวัคซีนครบแล้ว สามารถมาได้เลยปกติ ส่วนหากบางท่านยังฉีดไม่ครบโดส ก็เพียงแสดงหลักฐานการตรวจโควิดครับ และเรากำลังจะมี phuket sandbox ที่จะเป็นพื้นที่นำร่องในการเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยว

ซึ่งแน่นอนในส่วนของโรงแรม ธุรกิจในพื้นที่ หรือในส่วนของประชาชนในพื้นที่ที่ทำการเร่งฉีดวัคซีนเป็นจำนวนมากแล้ว เรามีความพร้อมที่จะดูแลวันหยุดพักผ่อนของท่านให้มีความปลอดภัย ได้ท่องเที่ยวอย่างสบายใจครับ ณัฐพงศ์ เก็บทรัพย์note** อาจจะตอบข้อความหรือคอมเม้นท์ได้ไม่ครบนะครับ เพราะมีจำนวนมากจริงๆ ยังไงก็ขอขอบคุณทุกท่านมากๆเลยครับผม”

ณัฐพงศ์ เก็บทรัพย์,นางงามนางเม้าส์ Talking In Beauty Pageants

More in ข่าวโซเชียล

You cannot copy content of this page