Connect with us

บันเทิง

เพชร นางงามคนดังโพสต์ถึง พิมรี่พาย พร้อมโชว์หลักฐาน

สำหรับ เพชร ฏีญาภาร์ เจ้าของตำแหน่ง Miss Earth Thailand เป็นอีกหนึ่งสาวที่เรียกว่าเดินสายประกวดนางงามมาหลายเวทีค่ะ ถ้าใครที่ติดตาม เพชร จะรู้ดีว่าเป็นสาวที่มีความสามารถ ที่หลากหลายมากๆๆ มีทักษะการร่ายรำ ทักษะด้านภาษา ทักษาะการเดินแบบและอีกมากมาย นอกจากนี้ยังสวยสง่ามากๆอีกด้วยค่ะ ทั้งนี้ก็เพราะว่าเธอนั้นดูแลตัวเองเป็นอย่างดีนั่นเอง

ล่าสุดทำเอา เพชร เสียความรู้สึกเป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ หลังจากที่เธอนั้นได้สั่งของจากแม่ค้าออนไลน์คนดังอย่าง พิมรี่พาย โดย เพชร เผยว่าตนเองนั้นรอของนานมาก ซ้ำของที่ส่งมายังไม่ครบตามยอดที่สั่งซื้ออีกด้วย พร้อมทั้งยังโชว์หลักฐานการโอนเงินอีกด้วย

โดยมีการระบุว่า  “ใครเคยสั่งของกับพิมรี่พาย แล้วมีปัญหาแบบนี้มั้ยคะ

1 ส่งช้ามาก

2 ส่งไม่ครบ

3 ติดต่อเพจยากมาก จะเคลมของก็ไม่มีใครตอบ โทรเบอร์ไหนก็ไม่ติด

ส่วนตัวชื่นชอบพี่พิมมาก แต่ไม่อยากให้พี่พิมทำแบบนี้กับลูกค้าบ่อยๆค่ะ เสียความรู้สึกมากๆ แต่เอาเถอะ ถือว่า ทำบุญแต่ถ้าให้ซื้อของร้านพี่พิมอีกก็ไม่ซื้อแล้วค่ะถ้าพี่พิมจะด่าที่โพส ก็จะด่ากลับในฐานะลูกค้านะคะ สลิปโอนเงินก็มีทุกอย่าง ออเดอร์ก็ชัดเจนค่ะแต่ของที่สั่ง ได้มารายการเดียว แบบนี้เรียกโกงลูกค้าป่าวคะ เพราะเราตามเงินคืนไม่ได้ด้วยค่ะ @pimrypie #pimrypie #พิมรี่พายขายทุกอย่าง”

นอกจากนี้ก็มีคนรู้จักกับ เพชร เข้ามาคอมเมนต์ว่า “ใจเย็นๆนะคะ ฟ้าว่าไม่ใช่ที่พิมรี่ น่าจะพลาดที่คนแพคค่ะ ตัวเค้าเองคงไม่ได้ลงมานั่งแพคเอง เหมือนโยนงานให้ลูกน้อง แต่พอมันพลาด คนก็มองเค้าผิดอยู่ดี ระบบจัดการอาจจะไม่ดีพอค่ะ”

แล้ว เพชร ก็ตอบกลับไปว่า “หนูว่าต้องทำระบบจัดการให้ดีก่อนแล้วค่อยขายของค่ะ เพราะว่าของขายรอบหนึ่งมันมีหลายออเดอร์มากเราต้องพร้อมก่อนนะคะ คือถ้าไม่พร้อมเพชรว่าอย่าขายเลยมันจะทำให้ลูกค้าหงุดหงิดแบบนี้ แล้วมันก้จะไม่ดีกับตัวเค้าเองค่ะ” ซึ่ง พิมรี่พาย จะออกมาชี้แจงหรือไม่ต้องติดตามกันต่อไปค่ะ

ได้ของไม่ครบ ตามที่สั่ง

ขอขอบคุณ : petchteeyapar , @pimrypie

เรียบเรียงโดย : chuydaily

More in บันเทิง

You cannot copy content of this page