มิถุนายน 1, 2023

จตุรงค์ เตรียมเปิดธุรกิจใหม่ ที่ราชบุรี

สำหรับ จตุรงค์ มกจ๊ก หรือที่หลายคนเรียกกันว่า ลุงรงค์ เป็นอีกหนึ่งนักแสดงตลกของวงการที่มีความฮามาฝากแฟนๆอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ ที่ไม่ว่าจะปล่อยมุกไหนออกมาก็ฮาน้ำตาไหลไปตามๆกัน นอกจากนี้ยังเป็นตลกที่ดูแลตัวเองเป็นอย่างดี เห็นอย่างนั้นออกกำลังกายทุกวันนะคะ ทั้งต่อยมวย วิ่ง และอีกมากมาย กล้ามหน้าท้องนี่หนุ่มๆบางคนอายไปเลยค่ะ

ซึ่งนอกจากงานในวงการแล้ว หลายคนคงจะรู้กันดีว่า ลุงรงค์ นั้นมีธุรกิจร้านอาหารที่ชื่อว่า “ครัวลุงรงค์” ซึ่งเปิดอยู่ที่บ้านเกิดในจังหวัดราชบุรี บอกเลยค่ะว่ากิจการนั้นไปได้ดีมากๆๆ มีลูกค้าแวะเวียนเข้ามาอุดหนุนกันอย่างต่อเนื่อง บรรยากาศก็ดี อาหารก็อร่อยที่ขึ้นชื่อเลยก็คงไม่พ้นหมูหันค่ะ

แถมล่าสุด ลุงรงค์ ยังเตรียมเปิดธุรกิจใหม่อีกด้วย โดยมีการสร้างสวนผักสีเขียวที่ปลอดสารพิษ โดยตั้งชื่อว่า “JR Green” โดย ลุงรงค์ ตั้งใจว่าจะให้เป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ของจังหวัดราชบุรี ให้คนได้มาเที่ยว มาสัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงาม

ซึ่งตอนนี้อยู่ในช่วงที่กำลังก่อสร้างจุดต่างๆอยู่ แถมงานนี้ ลุงรงค์ ยังลุงทุนสร้างบนเนื้อที่กว่า 4 ไร่เลยด้วย ซึ่งถือว่ากว้างใหญ่มากๆเลยทีเดียวค่ะ แล้วคาดว่าน่าจะเปิดให้เข้ามาใช้บริการกันอย่างเป็นทางการประมาณเดือนสิงหาคม ที่จะถึงนี้

บอกเลยค่ะว่าถ้าใครที่ชื่นชอบแนวธรรมชาติห้ามพลาด ที่สำคัญมีมุมถ่ายรูปสวยๆเพียบเลยด้วย ไม่ว่าจะเป็นบันไดสูงเสียดฟ้ามองเห็นทุ่งนา มองเห็นสวนผักปลอดสารพิษ บรรยากาศดีมมากๆเลยทีเดียวค่ะ คนต้องแห่มาเช็คอินกันเยอะแน่ๆเลย

งานนี้ ลุงรงค์ ทุ่มเทเป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ ลงพื้นที่คุมงานด้วยตัวเองเลยด้วยแถมสวนผักปลอดสารพิษนี้ยังตั้งอยูใกล้ๆกันกับร้านอาหาร ครัวลุงรงค์ อีกด้วยสะดวกต่อการเดินทางมาก ถ้าทำเสร็จแล้วจต้องเป็นสวนผักที่สวยงามมากๆแน่เลยค่ะ

อยู่ใกล้ๆกับ ครัวลุงรงค์

ขอขอบคุณ : ครัวลุงรงค์ โพธาราม BY จตุรงค์ฟาร์ม

เรียบเรียงโดย : chuydaily