ธันวาคม 7, 2022

กรีน อัษฎาพร สุ ดกตัญญู กับการทำหน้าที่ของลูก

สำหรับ กรีน อัษฎาพร เป็นนางเอกสาวที่มากไปด้วยความสามารถจริงๆค่ะ ที่แสดงละครก็ได้ เดินแบบ ถ่ายแบบ ก็ทำได้หมด แถมยังตีบทแตกกระจุยมากๆอีกด้วยค่ะ อย่างตอนนี้ที่ทำเอาแฟนๆละครอินมากๆก็คงจะเป็นเรื่อง “กระเช้าสีดา” ที่ กรีน นั้นรับบทเป็น “ลำนำ” บอกเลยค่ะว่า กรีน นั้นตีบทแตก แสดงบทนางร้ายได้สมจริงสุดๆ ทำเอาเรตติ้งพุ่งขึ้นสูงมากๆ แต่ก็น่าเสียดายที่ละครต้องหยุดออนแอร์ไปก่อนเพราะติดเรื่องโควิด-19 ทำให้ถ่ายทำไม่ทัน

ซึ่ง กรีน นั้นที่ผ่านมาถือว่าเป็นนางเอกที่สวยและเป๊ะมากๆๆ ได้รับบทไหนก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดี แต่เห็นเป็นนางเอกมีงานล้นมืออย่างนั้น ในชีวิตจริงนั้น กรีน ไม่ได้สบายอย่างที่คิดนะคะ เพราะว่าจ้องต้องแบกรับภาระหนี้สินของที่บ้านที่คุณพ่อสร้างไว้หลายสิบล้านเลยทีเดียว

อย่างเมื่อไม่นานมานี้ กรีน ได้มาออกรายการแฉ แล้วก็ได้มีโอกาสเล่าเรื่องราวของชีวิตตัวเองที่ผ่านมารวมไปถึงเรื่องราวความรักกับพระเอกหนุ่ม ธันวา สุริยจักร ด้วยโดย กรีน เผยว่าตอนนี้ก็ยังคงทำงานหาเงินใช้หนี้ ตอนนี้ดีขึ้นเพราะว่ามีน้องสาวมาช่วยด้วย เวลาที่เจอกับปัญหาคนในครอบครัวก็ไม่ทิ้งกัน ญาติๆก็ช่วยกันด้วย

ตอนนี้ กรีน ก็คบหาดูใจกับ ธันวา มาได้ประมาณ 7-8 ปีแล้ว นอกจากนี้ กรีน ยังเผยอีกว่า ธันวา นั้นอยู่ด้วยกับตัวเองทุกสถานการณ์ไม่เคยทิ้งตอนตัวเองลำบาก แนะนำให้ กรีน นั้นอยู่ในลู่ทางที่ดีขึ้น วิธีคิดของ ธันวา สิ่งที่พ่อแม่สอนเขามาทำให้ กรีน ไม่เป๋แล้ว ธันวา ก็เป็นตัวอย่างให้กรีนเห็นแล้ว

ธันวา เป็นพระเอกแต่ว่าอาศัยอยู่คอนโดเล็กๆ แค่ 26 ตารางเมตร ซึ่งตัวของ ธันวา เองไม่ได้แคร์เรื่องนั้นเลย ธันวา บอกว่าอยู่คอนโดเล็กๆจะได้ไม่ต้องจ่ายค่าเช่าเยอะ เป็นคนต่างชาติจะต้องต่อวีซ่าตลอด จะต้องเก็บเงินมาทำแบบนี้ ธันวา เองก็มีเป้าหมายที่จะรวยเหมือนกัน

นอกจากนี้ กรีน ยังเผยอีกว่าทุกวันนี้ไม่ค่อยได้มีโอกาสใช้เงินฟุ่มเฟือย ยอมรับว่าไม่เคยคิดว่าจะต้องมาเจอเรื่องแบบนี้ แต่ก็คิดว่าวันหนึ่งก็อาจเป็นวันของเราก็ได้ แค่ไม่รู้ว่าวันไหนเท่านั้นเอง งานนี้ทำเอา มดดำ คชาภา ที่เป็นพิธีกรถึงกับเอ่ยชื่นชม กรีน ว่าผู้หญิงวัยอย่าง กรีน อยู่ในวงการควรจะได้ใช้อะไร แต่ก็ต้องเอาไปโปะหนี้สินเก่งมากๆ

ส่วนเรื่องร้านเบเกอรี่ ที่ กรีน ลงทุนเปิดกับ ธันวา นั้นตอนนี้ก็ได้ทำการปิดตัวลงอย่างถาวรไปเรียบร้อยแล้วค่ะ เพราะว่าจะต้องควักเข้าเนื้อตัวเองตลอดเลย ซึ่งทาง กรีน และ ธันวา ก็ไม่ไหวจริงๆ ต่างฝ่ายก็ต่างมีภาระ ต้องยอมตัดบางสิ่งบางอย่างไปบ้าง

ส่วนชีวิตวัยเด็กของ กรีน นั้นเคยลำบากสุดถึงขั้นเอากระดูกมาต้มกินน้ำ แต่สิ่งที่ทำให้ยิ้มได้ก็คือแม่และครอบครัว แรงจูงใจของ กรีน คืออยากที่จะให้แม่มีชีวิตที่ดีกว่านี้ ท้อได้แต่ต้องรีบลุกขึ้นสู้ รีบสร้างจะได้ผลเร็วๆ อย่างไรก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ กรีน นะคะ

ขอขอบคุณ : green_ausadaporn , รายการแฉ

เรียบเรียงโดย : chuydaily