กันยายน 26, 2022

นิว ชัยพล ขอเเฟนสาวเเต่งงานเเล้ว

เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มหล่อหน้าคม ที่มีผลงานละครให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับหนุ่มนิว ชัยพล ที่เจ้าตัวเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากงานโฆษณาKFC, DTACก่อนจะเข้ามารับบทบาทนักแสดงเต็มตัวกับละครเรื่องแรกคือ แก้วล้อมเพชร ในปี พ.ศ. 2554 ซึ่งหนุ่มนิวได้รับโอกาสจากหม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล

ให้รับบทบาทในภาพยนตร์เรื่องแรกคือ อุโมงค์ผาเมือง ปีถัดมาได้รับการทาบทามอีกครั้งจากหม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล กับบท เคน กระทิงทอง ในจันดารา  ซึ่งหนุ่มนิวนั้น ก็ได้เเสดงฝีมือเเละบทบาทที่ได้รับอย่างเต็มที่ เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของหนุ่มนิว

ก็จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวเป็นคนที่จริงจังกับงานมากๆ เเละหลังจากที่หนุ่มนิวได้กลับมารีเทิร์นรักกับเเฟนสาวนอกวงการอย่าง สาวเมษา ไปก่อนหน้านี้ ก็ทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงต่างเข้ามาคอมเมนต์เเซวหนุ่มนิวกันเพียบ

เเถมทั้งคู่ยังมักจะมีโมเมนต์หวานๆ ออกมาอวดเเฟนๆถี่ขึ้นเรื่อยๆด้วย เเละจากสถานการณ์การเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 หนุ่มนิวก็ขอควงเเฟนสาวไปท่องเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศกันที่ทะเลสักหน่อย

งานนี้หนุ่มนิวเเละสาวเมษาก็ได้ออกมาลงภาพคู่สุดสวีทกันรัวๆเลยค่า เเต่ที่ดูเหมือนจะพิเศษไปกว่านั้น ก็คงจะเป็นเซอร์ไพรส์ของหนุ่มนิว ที่เจ้าตัวได้คุกเข่าขอเเฟนสาวเเต่งงานท่ามกลางบรรยากาศสุดโรเเมนติก

พร้อมทั้งยังออกมาอวดภาพขณะที่กำลังสวมเเหวนให้กับเจ้าเเฟนสาว พร้อมลงเเคปชั่นว่า “Will you marry me? 💍🤵🏻👰🏻‍♀️ #MaysaNewChapter”ทำเอาเพื่อนๆต่างเข้ามาเเสดงความยินดีกับทั้งคู่เพียบเลยค่า

ยินดีด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:newcjp27

เรียบเรียงโดย:chuydaily