มกราคม 27, 2023

มดดำ ถึงกับหลั่งน้ำตา นั่งฟัง อรนภา พ้อถึงชีวิต

เจอมรสุมอย่างหนัก สำหรับอดีตพิธีกรชื่อดังอย่าง ม้า อรนภา โดนชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์มาโดนตลอดเลยทีเดียวจนลามไปถึงคุณแม่ของเธอด้วย และเมื่อครั้งที่เจ้าตัวได้พาคุณแม่ไปฉีดวัคซีนโควิด-19 ขอบคุณรัฐบาลก็ไม่วายโดนต่อว่าต่างๆนานา

ล่าสุด เมื่อวันที่ 10 มิ.ย. 64 ที่ผ่านมา ม้า อรนภา ได้เปิดใจผ่านรายการ แฉ อีกครั้ง ทำเอาพิธีกรอย่าง มดดำ คชาภา ถึงกับหลั่งน้ำตาออกมาเลยหลังจากที่ได้นั่งฟัง ม้า ตัดพ้อชีวิต ถามกลับเกรียนคีย์บอร์ดว่าตนผิดตรงไหนตอนนี้ก็ออกจากวงการแล้วเป็นปุถุชนคนธรรมดาเหมือนคนทั่วไปแล้ว ไม่ใช่ดาราแล้วทำไมยังตามด่าตนอยู่แถมด่าไปถึงแม่ เรื่องการเมืองตนก็ไม่เคยไปโพสต์เพ้อพกอะไร

ถ้าตามในอินสตาแกรมก็จะรู้ว่าตนโพสต์เกี่ยวกับการทำงานหากินทั้งนั้น เรื่องโพสต์ขอบคุณรัฐบาลนั้นตนก็ลงเหมือนกับคนอื่นๆทั่วไปตนผิดตรงไหน เพราะวันที่ไปฉีดวัคซีนเห็นว่าโรงพยาบาลบริหารจัดการดีก็ขอบคุณโรงพยาบาล ส่วนเรื่องขอบคุณรัฐบาลก็เขาเป็นคนหาวัคซีนมาให้เราได้ฉีดก็ขอบคุณรัฐบาลนี้ เหมือนที่ทุกๆคนขอบคุณเพื่อนๆคนอื่นๆก็ลงขอบคุณเหมือนกันมันผิดตรงไหนทำไมต้องมาด่า

ยืนยันที่ได้ฉีดวัคซีนก็ลงทะเบียนตามระบบ ลงเองไม่ได้ด้วยซ้ำต้องให้หลานลงให้ 4 ครั้งกว่าจะผ่านไม่มีอภิสิทธิ์อะไรแล้วก็มีบางคนไปกล่าวหามั่วๆหาว่าตนไปรับเงินรัฐบาลมา 500,000 เพื่อPRไม่จริงเลยยืนยันทำตามระบบก็ไม่เข้าใจทำไม่ยังถูกตามด่าไม่จบ

หรือว่าอิจฉาตนไม่ต้องอิจฉาเพราะตอนนี้ตนก็เป็นคนธรรมดาคนหนึ่งเสื้อผ้าไม่ได้ซื้อนานแล้ว 2 ปีใช้ชุดที่เคยมีทำตัวเองให้ผอมที่จะได้ใส่ชุดเก่าได้ ผมก็คล้ำลงเพราะไปยืนตากแดดขายห่อหมกที่ตลาด แต่ดีอย่างคือไม่มีหนี้เพราะเป็รคนบาลานซ์ชีวิตที่สำคัญไม่เคยไปเรียกร้องความเห็นใจจากใคร

วางแผนชีวิตตัวเองใช้จ่ายไม่ฟุ้งเฟ้อแต่ยอมรับว่ามีสิ่งที่เสียใจก็คือผ่านมาให้เงินเดือนแม่ใช้มาตลอดแต่ต้องหยุดชะงักหลังมีเรื่องและออกจากวงการบันเทิงเสียใจที่ไม่ได้ดูแลแม่ให้ดี ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆน้าา

สุดสงสารกลั้นน้ำตาไว้ไม่ไหวอยู่

ขอบคุณข้อมูล: รายการแฉ