ตุลาคม 16, 2021

เปิ ดภาพ ดา ชฎาพร อดีตนางเอก สวยไม่เปลี่ยน

เรียกว่าเป็นนางเอกสาวสวยในวงการบันเทิง ที่ทำงานอยู่ในวงการมาหลายปี สำหรับดา ชฎาพร ที่ช่วงหลังมานี้เจ้าตัวได้หายหน้าหายตาออกไปจากวงการ จนทำให้เเฟนๆละครหลายคนต่างถามถึงสาวดา กันอยู่ไม่น้อย ซึ่งสาวดานั้น ได้ผันตัวเองมาเป็นผู้จัดละครเริ่มด้วยเรื่อง หัวใจมีเงา ทางเเอ็กเเซ็กท์เมื่อปี 2558

เเละต่อมาเจ้าตัวยังได้หยิบละครเรื่อง ศีรษะมาร ละครที่เคยสร้างชื่อเสียงให้กับสาวดามาเเล้ว โดยเจ้าตัวยังได้นำกลับมาปัดฝุ่นใหม่อีกครั้ง จนได้รับกระเเสตอบรับจากเเฟนๆละครเป็นอย่างดี พร้อมทั้งก่อนหน้านี้เจ้าตัวยังได้ปฏิเสธงานละครไปถึง 6 เรื่องด้วยกัน

โดยสาวดายังให้เหตุผลด้วยว่า ตนไม่สบายหนัก เเละไม่อยากทำงานไม่เต็มที่ เพราะถ้าจะเล่น ตนจะต้องทำให้สุดฝีมือ ซึ่งที่ผ่านมาตนสูญเงินไปหลายล้านบาทด้วยกัน ทั้งละคร เเละงานรีวิวต่างๆอีกมากมาย

นอกจากนี้เจ้าตัวยังมีหนุ่มๆมารุมจีบกันเพียบเลยค่า เเถมเเต่ละคนก็ต้องบอกเลยว่าดีกรีไม่ธรรมดาทั้งนั้น มีทั้งนักธุรกิจเเละนักการเมือง เเต่เมื่อเช็คประวัติหนุ่มๆเเล้ว สาวดาก็ขอบายดีกว่า เพราะถ้ามีเเล้วทุกข์ ก็ไม่ขอเอาเข้ามาในชีวิตดีกว่าค่า

เรียกว่าสาวดานั้นใช้ชีวิตโสดได้อย่างเเฮปปี้มากๆเลยค่า ถึงจะมีหนุ่มๆมากหน้าหลายตาเเวะเวียนเข้ามาในชีวิต เเต่เจ้าตัวก็ยังขอครองโสดอยู่เเบบชิวๆต่อไป นอกจากนี้ความสวยเป๊ะของสาวดานั้น

ก็เเทบจะไม่เปลี่ยนไปจากเมื่อก่อนเลยค่า นับวันยิ่งสวยสดใสมากขึ้นทุกวัน จนหลายคนเเทบจะเดาอายุไม่ถูกกันเลยทีเดียว ดูเเลตัวเองเป็นอย่างดีสมกับที่เป็นอดีตนางเอกขวัญใจของเเฟนๆเลยค่า

สวยไม่เปลี่ยนเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:miss._dar