กันยายน 27, 2022

ฝน รีโนเวทบ้านเก่า 30 ปี ในแบบของตัวเอง

สำหรับ ฝน ศนันธฉัตร เป็นนักแสดงสาวที่ตัวเล็กแต่พริกขี้หนูจริงๆค่ะ ที่ไม่ว่าจะได้รับบทบาทไหน ฝน ก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดีมากๆจนแฟนละครอินไปตามๆกัน นอกจากนี้ยังเป็นสาวที่น่ารักมากๆๆด้วยค่ะ มักจะมาแจกความสดใสให้กับแฟนคลับอยู่เรื่อยๆ ยิ้มทีนี่ทำเอาแฟนๆใจละลายไปตามๆกันเลยค่ะ ทั้งน่ารัก นิสัยดี แถมยิ้มเก่งมากๆด้วย

แล้วถ้าใครที่ติดตาม ฝน จะรู้ดีว่าตอนนี้ ฝน นั้นกำลังจะรีโนเวทบ้านเก่ากว่า 30 ปี โดยมีการวางแผนเตรียมการมา 1 ปีเต็มเลยทีเดียวค่ะกว่าจะลงมือรีโนเวทบ้าน งานนี้ ฝน ก็พาแฟนๆไปติดตามความคืบหน้าของบ้านในช่องยูทูบของตัวเอง ที่ตอนนี้ลงมือทำไปแล้วกว่า 70-80 %

งานนี้บอกเลยค่ะว่า ฝน นั้นทุ่มสุดตัวลงมือเลือกของใช้ภายในบ้านด้วยตัวเองทุกชิ้น เลือกตั้งแต่ผู้รับเหมาทำบ้าน เฟอร์นิเจอร์ องค์ประกอบต่างๆ ฝน ลงรายละเอียดเยอะมากๆๆ ซึ่งบ้านหลังนี้จะเป็นการรีโนเวทให้ออกมาในแบบที่ ฝน นั้นชื่นชอบค่ะ

ล่าสุด ฝน ก็ได้โพสต์ภาพตัวเอง และภาพมุมภายในบ้านที่เป็นแบบ 3D บอกเลยค่ะว่าแค่ในภาพก็ดูดีแล้ว เสร็จแล้วจะต้องสวยมากแน่ๆ โดยมีการระบุว่า “ใครดูคลิป Home tour Ep.1 ใน youtube : sananthachat แล้วบ้าง~🚀มาค่ะ Q&A พร้อม คอมเม้นมาได้ทุกคำถาม สำหรับใครที่อยากรีโนเวทบ้าน💕

ฝนดูเองตั้งแต่เรียกบริษัทหลายที่มาตีราคา ร่วมออกแบบ เลือกไฟ กระเบื้อง งานฝ้า ดูตำแหน่งปลั้ก ดูงานไม้ บิ้วท์อิน ระบบสุขภัณฑ์ โอ้ยย #ดิชั้นแทบจะไม่ใช่ดาราแทบจะรับงานเป็นอินทีเรียและรับเหมาแล้ว ดิชั้นทำงานละเอียดเว่อ ฮื้อ

พรุ่งนี้ตรวจบ้านอีกที มีอีกหลายอย่างยังไม่เสร็จนะค้า ใครอยากรู้อะไร ถามมาค่าา มือใหม่อยากตอบ เพราะก่อนทำบ้านคือความรู้ติดลบ แต่ตอนนี้มีอะไรที่เรียนรู้มาเยอะมากก เชื่อว่าหลายคนน่าจะเป็นแบบฝนคืออยากรีโนเวทบ้านแต่ไม่รู้ดีเทลเลย ไม่ถนัดสุดๆ มาค่ะ เราคือเพื่อนกัน 👑 ปล.รูปที่บ้านเสร็จแล้วคือ 3D นะคะยังไม่ใช่งานจริง มารอลุ้นกันอีกที” เสร็จแล้วต้องออกมาสวยมากแน่ๆเลยค่ะ

ออกแบบไว้สวยมากๆๆ

เสร็จแล้วต้องสวยมากแน่ๆ

ขอขอบคุณ : sananthachat

เรียบเรียงโดย : chuydaily