กันยายน 26, 2022

ดิว อริสรา จัดเซอร์ไพรส์วันเกิด เซบาสเตียน

ไม่เคยแผ่วเรื่องการทำเซอร์ไพรส์เลยละค่าาา สำหรับคู่ของ นักแสดงสาว ดิว อริสรา และแฟนหนุ่มอย่าง เซบาสเตียน ลี เพราะมีเซอร์ไพรส์สุดพิเศษให้กันทุกเทศกาลเลยก็ว่าได้ ก่อนหน้านี้ฝ่ายชายก็พึ่งเซอร์ไพรส์ด้วยการเนรมิตห้องอาหารให้เป็นสวนดอกไม้เพื่อทานดินเนอร์ หรือแม้แต่การซื้อรถหรูมาเซอร์ไพรส์ให้ถึงหน้าบ้าน

ล่าสุด เมื่อถึงวันเกิดของฝ่ายชาย ดิว ก็ได้ทำเซอร์ไพรส์กลับเหมือนกันไม่ว่าจะเป็นของขวัญสุดพิเศษ อย่างนาฬิกาแบรนด์หรู , จุดพลุฉลอง และก็ยังมีอีกหนึ่งไฮไลท์นั่นก็คือการตกแต่งสถานที่ให้เต็มไปด้วยดอกไม้อย่าง ดอกกุหลาบสีขาวประมาณหมื่นกว่าดอก

ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากจะสวยแล้วราคายังไม่ธรรมดาอีกด้วยละค่ะ เพราะว่าดอกไม้ทั้งหมดที่ดิวเนรมิตมาให้นี้ราคาสูงถึง 450,000 บาท โอ้โห เรียกได้ว่าแค่ดอกไม้ตกแต่งสถานที่ก็มีมูลค่าหลักแสนแล้วละค่ะ นี่ยังไม่รวมของขวัญอย่างนาฬิกาและของขวัญอื่นๆอีก

คู่นี้เนี่ยเซอร์ไพรส์กันได้อลังการสุดๆแบบไม่มีใครยอมใครเลยละค่ะ ซึ่งดูท่าแล้วน่าจะเป็นคนชอบดอกไม้ด้วยกันทั้งคู่เลยหรือเปล่าก็ไม่รู้นะเนี่ย เพราะมีสวนดอกไม้แบบนี้แทบจะทุกเทศกาลสำคัญเลย

แหม บอกได้คำเดียวว่าเซอร์ไพรส์กันตาแตกเลยละค่ะ ไม่อยากจะคิดเลยว่าถ้าถึงวันเกิดของสาวดิวเมื่อไหร่ หนุ่มเซบาสเตียนจะเซอร์ไพรส์วันเกิดให้อลังการขนาดไหนกันนะ ? ที่แน่ๆไม่มีน้อยหน้าดิวแน่นอน

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังทุ่มเทให้กับความรักครั้งนี้แบบเกินร้อย จนหลายคนยังต้องยอมใจทั้งคู่เลย

ยอมใจความเปย์

ขอบคุณข้อมูล : @ duearisara ,jetsetseb

เรียบเรียงโดย : chuydaily