กันยายน 27, 2022

ช่องยูทูป เก๋ไก๋ สไลเดอร์

เป็นข่าวที่ทำแฟนคลับเสียใจและเสียดายไปตามๆกันเลยละค่าาา หลังคู่รักยูทูปเบอร์ชื่อดังอย่าง เก๋ไก๋ สไลเดอร์ และสไปรท์ ได้มีการเปิดเผยออกมาว่า เลิกกันแล้ว เพราะสไปรท์ได้เปิดใจผ่านรายการหนึ่งทางช่องยูทูปว่าตอนนี้ทั้งคู่ได้กลับมาโสดอีกครั้ง ซึ่งเป็นการคุยกันทั้งสองฝ่ายว่าอยากจะแยกย้ายกันไปใช้ชีวิต

แต่ในส่วนของการทำงานก็จะเห็นว่ายังคงทำงานด้วยกันอยู่ในฐานะเพื่อน วันนี้เราเลยจะพาไปส่องรายได้ในช่องยูทูปของเก๋ไก๋กันค่ะ ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวน้อยมหัศจรรย์คนหนึ่งเลยเพราะเป็นยูทูปเบอร์ที่มีผู้ติดตามช่องถึง 15.2 ล้าน subscribe และมีคนชมคลิปไม่ต่ำกว่าล้าน

ส่วนรายได้ก็ไม่ธรรมดาเลยเหมือนกัน เพราะเมื่อลองคำนวณใน เว็บไซต์ NoxInfluencer ซึ่งเป็นระบบการให้บริการข้อมูลและวิเคราะห์เชิงลึกของ Influencer พบว่ารายได้โดยประมาณต่อเดือนอยู่ที่ 4,896,462 บาท (ได้รับค่า CPM หรือรายได้จากการโฆษณา 25.46-89.1 บาท) หากรายได้ต่อคลิปวิดีโอก็ตกอยู่ที่ราว 972,546 บาท (ได้รับค่า CPM ที่ราว 127.28-318.2 บาท)

ดังนั้น จึงสันนิษฐานได้ว่าช่องเก๋ไก๋สไลเดอร์ บนยูทูปนั้นมีรายได้โดยประมาณต่อเดือน 4,896,462 บาท และแต่ละคลิปวิดีโอก็ทำเงินได้มากถึง 972,546 เลยทีเดียว และนี่ยังไม่นับรวมสปอนเซอร์อื่นๆเวลาทำคลิปลงช่องอีกด้วยละค่ะ

นอกจากนี้เก๋ไก๋ยังมีงานรีวิวอีกหลายตัว เรียกได้ว่ารายรับต่อเดือนนั้นหลักล้านเลยทีเดียว ส่วนเรื่องรายละเอียดของการเลิกรากันในครั้งนี้เชื่อว่าอีกไม่นานทั้งสองคงจะออกมาเคลียร์ตรงนี้แน่นอนเลยละค่ะ และนอกจากจะมีช่องของเก๋ไก๋ที่ทำด้วยกันแล้วนั้น

ทางด้านสไปรท์เองก็มีช่องเป็นของตัวเองด้วยเหมือนกัน ซึ่งทุกอย่างในเรื่องของงานก็ยังมีออกมาให้แฟนๆติตดามไม่ขาดเลย เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่ด้วยนะคะ เชื่อว่าคงผ่านการตัดสินใจและคิดกันมาดีแล้วถึงเลือกที่จะจบความสัมพันธ์ครั้งนี้

เรื่องรักไม่เท่าไหร่ แต่รายได้ปังมาก

ขอบคุณข้อมูล : noxinfluencer , @ kaykai_ntch

เรียบเรียงโดย : chuydaily