มกราคม 27, 2023

ลิเดีย อวดภาพ หลังตัดผมใหม่

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ ค่ะ จนหลายๆ คนเห็นแล้วอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย สำหรับครอบครัวของนักร้องนักแสดงมากความสามารถอย่าง ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามีหนุ่มหล่อ แมทธิว ดีน

ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทมาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 2 คนอย่าง น้องดีแลน และ น้องเดมี่ ที่ตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดู เลยค่ะ แถมยังขึ้นแท่นเป็นซุปตาร์ตัวน้อย มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก

และถึงแม้ว่าสาวลิเดียจะกลายเป็นคุณแม่ลูกสองไปแล้ว แต่เจ้าตัวก็ยังคงสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน มีแต่ทวีคูณความสวยขึ้นเรื่อยๆ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ดูแลตัวเองดีมาก ไม่ปล่อยให้ตัวเองดูแก่ ดูโทรม เลยค่ะ มีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็ออกกำลังกายฟิตหุ่นตลอด

ล่าสุด สาวลิเดีย ก็ทำเอาแฟนๆ ฮือฮาเป็นอย่างมาก เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองที่ตอนนี้ตัดผมททรงใหม่ไว้ผมหน้าม้า โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “Mrs. Deane แม่โม่คนเดิม เพิ่มเติมหน้าม้า #รอดไหมคะ 😝💇🏻‍♀️💁🏻‍♀️

@matthew.deane1 #BangBangs” งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมสาวลิเดียกันอย่างไม่ขาดปากเลยว่า แม่น่าร้ากกกมว๊ากกกกกก , สาวน้อยที่ไหนเนี่ยยยย เด็กมากแม่ …. ❤️❤️❤️ เลิฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ ,

อร้ายยยย ดีอะ😍 , สวยครับ 🙂 , น่ารักมากเลยค้าาา หน้าเด็กอยู่แล้ว ยิ่งดูเด็กลงอีกเลยค้าา❤️❤️ , ลีเดีย moving on อะเกนนนน! , จึ้งมากกกกคุณแม่😍 , น่าร้ากกกก❤️ , ลุคนี้ สวยน่ารักมากค่ะแม่เดีย 🥰 , น่ารักมากค่ะ❤️ , น่ารัก❤️

หน้าเด็กมาก

ขอบคุณข้อมูล:lydiasarunrat

เรียบเรียงโดย:chuydaily