กันยายน 27, 2022

กุ้งพลอย โพสต์ข้อความ ประกาศแจ้งแฟนคลับ

หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับนักแสดงสาวสายบู๊อย่าง กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ เพราะมีข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด

โดยเฉพาะดราม่าเรื่องลูก เพราะหลังจากที่แยกทางกับอดีตสามี สิทธิ์การเลี้ยงดูลูกก็ตกเป็นของอดีตสามีทั้งหมด ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็มักจะออกมาไลฟ์สดเพื่อระบายความในใจกับแฟนคลับอยู่หลายครั้ง

โดยเจ้าตัวนั้นมักจะออกมาไลฟ์สดเพื่อพูดคุยกับแฟนๆทุกวัน แถมไม่ใช่เวลาเดียวด้วยเพราะว่างเมื่อไหร่ก็จะออกมาไลฟ์สดทันทีบางวันก็มาไลฟ์ 3-4 ครั้งก็มี แต่โพสต์ล่าสุดของเจ้าตัวก็สร้างความแปลกใจเป็นอย่างมาก

เพราะล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมว่า “หยุด LIVE สดกลับมาวันที่ 14 นะคะ” พร้อมแคปชั่นว่า ขอพักผ่อน..ยาวนะคะ เดี๋ยวกลับมา ทำงานใหม่นะคะ ซึ่งโพสต์นี้เธอก็ปิดไม่ให้มีการคอมเมนต์ด้วยละค่ะ

งานนี้ก็สร้างความแปลกใจเป็นอย่างมากเพราะปกติเจ้าตัวไม่เคยไปนานแบบนี้ เพราะปกติแล้ว กุ้งพลอย จะออกมาไลฟ์สดเพื่อพูดคุยกับแฟนๆทุกวัน และวันละหลายเวลาด้วย

ซึ่งก็จะมีทั้งระบายเรื่องของตัวเอง รวมถึงให้คำปรึกษาและให้กำลังใจคุณแม่ทั้งหลายที่เคยเจอเหตุการณ์แบบเดีวยวกันหรือคล้ายๆกันนั่นเองละค่ะ ก็ไม่รู้ว่าการหลบไปพักใจครั้งนี้จะเกี่ยวกับดราม่าก่อนหน้านี้หรือเปล่า

เพราะก่อนหน้านี้ที่เจ้าตัวออกมาโพสต์คลิปเอาของขวัญวันเกิดไปแขวนไว้ที่หน้าบ้านอดีตสามีก็ทำหลายคนวิจารณ์สนั่นว่าจะทำตัวแบบนั้นทำไม รวมถึงมองว่าเธอสร้างกระแสนั่นเอง

เอาเป็นว่าพักยาวๆก็ดีเหมือนกันนะคะคุณแม่ เพราะการโพสต์อะไรลงโซเชียลสมัยนี้ก็เหมือนกับดาบสองคม เพราะมันจะมีทั้งคนที่เข้ามาให้กำลังใจ รวมถึงคนที่เข้ามาติเตียนและบั่นทอนความรู้สึกของเรานั่นเอง

เอาเป็นว่าก็ตามนี้นะคะทุกคน

ขอบคุณข้อมูล : @ mama.veeji

เรียบเรียงโดย : chuydaily