ธันวาคม 7, 2022

ยายตั๊ก มยุรา อวดความน่ารักหลานชาย น้องทีเค

ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูจริงๆค่าาา สำหรับ น้องทีเค ลูกชายของน้ำตาล ณัชชา ซึ่งเป็นลูกสาวของนักแสดง-พิธีกรสาวคนดังอย่าง ตั๊ก มยุรา และต้องบอกเลยว่านอกจากจะเป็นขวัญใจของพี่ๆชาวเน็ตแล้ว ยังเป็นขวัญใจของคุณตา-คุณยายด้วย โดยเฉพาะคุณยายตั๊กที่ดูจะหลงหลานเป็นพิเศษเลย

เพราะได้ออกมาเผยโมเมนต์ความน่ารักของน้องทีเคตลอดๆ ล่าสุด คุณยายตั๊กก็ได้ออกมาโพสต์คลิปความน่ารักของ น้องทีเค ตอนที่โดนหยอกจนยิ้มหวาน ในแคปชั่นว่า “TKน้อย คิดถึงจัง♥️♥️♥️😘🥰 @teekaytheethat @namtarnatchaa”

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า พอกหน้าด้วย😂😂😍😍😍😍 , น่าร้ากกก ❤️❤️❤️😍 , น่ารักมากๆค่ะ 😍 , อยากคุยคร้าบน่าร้ากกกกกก😍😍😍😍😍, ❤️❤️น่าฟัดจริงๆ , น่ารักจังคะ 😍😍❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️

น้องTkน่ารักเริ่มเหมือนคุณตาแล้ว❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️fc น้อง TK , 😍😍น่ารักน่าฟัดมากๆค่ะ❤️, จ้ำม่ำๆ ตี๋น้อยTK❤️😍 , พี่ตั๊กเสร็จตี๋ละ😂 , น่ารักจังเลยยวว😍😍😍 , หมั่นเขี้ยวจริ๊งๆๆๆๆๆ❤️❤️❤️❤️

เรียกได้ว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูจริงๆค่ะสำหรับอาตี๋น้อยของเรา เรียกได้ว่ายิ้มทีทำคุณยายและพี่ๆแฟนคลับใจละลายหมดเลยนะคะเนี่ย แหม หลานน่ารัก น่าฟัดขนาดนี้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคุณยายถึงหลงขนาดนี้

ก็เป็นอีกหนึ่งทายาทคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะความน่ารักสดใสช่วยฮีลใจแฟนคลับได้เป็นอย่างดี เอาเป็นว่ายังไงก็เอาโมเมนต์ความน่ารักของาตี๋น้อยหรือน้องทีเคมาฝากแฟนๆบ่อยๆนะคะ

หลงไม่ไหวแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ tuckmayura

เรียบเรียงโดย : chuydaily