ตุลาคม 16, 2021

สู่ขวัญ โพสต์เเจ้งข่าวเศร้ า

การระบาดของวรัสโควิดทำให้เศรษฐกิจการท่องเที่ยว รวมถึงผู้ประกอบการรายเล็กรายย่อย ต่างได้รับผลกระทบครั้งนี้ไปตามๆกัน จนทำให้หลายคนต่างออกมาเรียกร้องให้ทางภาครัฐเยียวยาเเก้ปัญหาในวิกฤติไวรัสนี้

อีกทั้งบุคลากรทางการเเพทย์ด่านหน้าที่ทำงานอย่างหนัก ยังออกมาโพสต์ข้อความระบายความอัดอั้น หลังจากที่เตียงผู้ป่วยในหลายๆโรงพยาบาลในกรุงเทพมหานครเข้าขั้นวิกฤติ

ซ้ำทางด้านนายกรัฐมนตรี พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ยังได้ออกคำสั่ง ปิดแคมป์คนงานในพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑลรวมไปถึงพื้นที่ 4 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ประกอบด้วย สงขลา ,นราธิวาส, ยะลาและปัตตานี ที่มีการแพร่ระบาด

จนทำให้คนงานในเเคมป์ต่างพากันทยอยเดินทางกลับภูมิลำเนา ส่งผลให้ในเเต่ละจังหวัดมีผู้ติดเชื้อเพิ่มมากขึ้น ซึ่งนอกจากประชาชนเเล้ว ศิลปิน-ดาราหลายคน

ยังถูกยกเลิกงาน เเละสูญเสียญาติผู้ใหญ่ คนในครอบครัวไปเเล้วหลายรายด้วยกัน ล่าสุด สู่ขวัญ บูลกุล อดีตพิธีกรรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ คู่กับ สรยุทธ สุทัศนะจินดา

นักธุรกิจ นางแบบ และนักแสดง ภรรยาโชค บูลกุล ทายาทเจ้าของฟาร์มโชคชัย ได้ออกมาโพสต์ข้อความ พร้อมกับบรรยากาศสุดเศร้า เมื่อคุณลุงของทางฝั่งสามี

ได้จากไปด้วยโรคระบาดโควิด-19 โดยเจ้าตัวได้เผยว่า “30. 06. 2021May your soul forever rest in peace.🙏🙏🙏 ท่านที่จากไปเป็นคุณลุงของคุณโชคค่ะ

กราบขอบพระคุณแทนครอบครัวของคุณลุงนะคะ โควิดอยู่ใกล้ตัวเรากว่าที่เราคิด แม้จะระวังตัวดีที่สุด แต่ความเสี่ยงก็มีเสมอ ขออย่าประมาท และรักษาตัวให้ดีที่สุดนะคะ ขอให้ทุกคนปลอดภัยนะคะ🙏🙏🙏”

ซึ่งหลังจากที่สาวสู่ขวัญออกมาโพสต์ข้อความ เพื่อนๆในวงการบันเทิงต่างเข้ามาเเสดงความเสียใจเเละให้กำลังใจสาวสู่ขวัญกันเป็นจำนวนมาก ขอเเสดงความเสียใจกับสาวสู่ขวัญด้วยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:suquanbulakul