กันยายน 27, 2022

ดีเจมะตูม ได้คิวเร็ว ทั้งที่เพิ่งหาข้อมูล ทำชาวเน็ ตสงสัย

สำหรับ ดีเจมะตูม เตชินท์ นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่มีผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องค่ะ มะตูม นั้นเป็นอีกหนึ่งคนที่มีนิสัยที่น่ารัก เข้ากับคนได้ง่าย ทุกวันนี้มีแฟนคลับติดตามผลงานเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

แต่ถ้าใครที่ติดตามข่าวจะรู้ดีว่าก่อนหน้านี้ มะตูม ได้จัดงานปาร์ตี้จนเกิดคลัสเตอร์มีคนติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งตัวของ มะตูม เองก็ติดเชื้อด้วยเช่นกัน พอรักษาตัวหายดีแล้วก็เข้ารับทราบข้อกล่าวหาเรื่องการจัดงาน

อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่าตอนนี้เชื้อโควิดยังคงแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่อง หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเชิญชวนให้ประชนชนออกมาฉีดวัคซีน ซึ่ง มะตูม เองก็เป็นหนึ่งในนั้นที่มาฉีดวัคซีน

แต่งานนี้บอกเลยค่ะว่าเกือบมีดราม่า เพราะว่าตอนแรก มะตูม โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “ใครไปฉีดชิโนฟาร์มแล้วบ้าง เป็นยังไงบ้างอ่ะคะ?” แล้วพอวันรุ่งขึ้น มะตูม ก็โพสต์ภพที่ตัวเองกำลังฉีดวัคซีน

โดย มะตูม ระบุว่า “ไม่ร้องเลยครับ ผมเก่งมากๆ #Sinopharm” งานนี้เลยทำให้ชาวเน็ตสงสัยว่าทำไม มะตูม ถึงได้คิวฉีดวัคซีนเร็วขนาดนี้เพิ่งจะโพสต์หาข้อมูลเมื่อวานเอง ไปลงทะเบียนตอนไหนกัน

โดยมีการระบุว่า”ทำไมเพิ่งเห็นคุณมะตูมโพสต์สอบถามเรื่องวัคซีนเมื่อวานวันี้ได้ฉีดไว้ตังลงทะเบียนเมื่อไหร่ค่ะ???”  ซึ่งเรื่องนี้ทาง มะตูม ก็ได้รีบออกมาชี้แจงอย่างไวเลยว่าทางบริษัทเป็นคนจัดหามาให้

โดยมีการระบุว่า “อ่อ บริษัทมะตูมจัดหาทำตามขั้นตอนไว้นานแล้วครับ ที่ตั้งคำถามเมื่อวาน เพราะมีบางกลุ่มได้ฉีดก่อน และคิวฉีดตูมวันนี้ เลยแค่อยากถามอาการเบื้องต้นว่าจะต้องเตรียมตัวเตรียมใจอะไรบ้างคับ ไม่ดราม่าน้า🙏”

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ บริษัทหนูไม่จองใก้แบบนี้บางเลยถ้ามีบริษัทไหนสามารถรับเข้าร่วมลงชื่อได้รบกวนแนะนำหน่อยนะคะทุกท่าน , หาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เพจ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เลยค่ะ เพราะเขาเป็นผู้จัดสรรแวคซีนทางเลือก (Sinopharm) นะคะ ,

หลายๆบริษัทก็เริ่มได้คิวฉีดแล้วนะคะ บริษัทฯเราก็ได้คิว5-6กรกฎานี้ค่ะ , ใช่ค่ะระยะแรกเป็นของหน่วยงานส่วนประชาชนทั่วไปรอกลางเดือนเพจจะแจ้งมาค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ขอขอบคุณ : Techin Ploypetch

เรียบเรียงโดย : chuydaily