ตุลาคม 16, 2021

แม่น้ำหนึ่ง ต่อสายตรงถึง กรรชัย

กำลังมาแรงมากๆเลยละค่าาา สำหรับคนดังในโลกออนไลน์อย่าง แม่น้ำหนึ่ง หลังให้เลขแม่นจนเจ้ามือเข็ดขยาดพากันอั้นหรือปิดรับหมด แม้แต่ลอตเตอรี่ยังเกลี้ยงแผงภายในพริบตาซึ่งงวดที่ผ่านมาเจ้าตัวก็ได้จุดธูป และมีมาให้นั่นก็คือ 175

และหลังจากที่ผลประกาศรางวัลฉลากกินแบ่งรัฐบาลออกก็ตรงตามที่ให้มาจริงๆ งานนี้ก็ทำเอาหลายคนอึ้งหนัก ล่าสุด ในรายการข่าวใส่ไข่ที่กำลังอ่านข่าวของแม่น้ำหนึ่งอยู่ เจ้าตัวก็ได้โทรเข้ามาหาพิธีกรหนุ่ม กรรชัย พอดี จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

กรรชัย : น้ำหนึ่งพี่อยู่ในรายการข่าวใส่ไข่ แต่ไม่เป็นไรไหนๆโทรมาแล้วพี่ถามหน่อย เมื่อกี้อ่านข่าวน้ำหนึ่งพอดีน้ำหนึ่งร้องไห้เลยหรอ

น้ำหนึ่ง : ร้องค่ะพี่

กรรชัย : ทำไมอะ

น้ำหนึ่ง : มันมีทั้งสองกระแสอะค่ะพี่ทั้งดีใจด้วย ทั้งดราม่าด้วย แต่ไม่เป็นไรค่ะคนด่าก็ปล่อยเขาเลย

มดดำ : เขาด่าทำไม

น้ำหนึ่ง : ก็จะมีแบบเจ้ามืออั้นซื้อไม่ได้อะค่ะ แบบหลายคนเพจใหญ่ๆก็ด่าเยอะอะค่ะ ก็ปล่อยเขาค่ะพี่มีปากก็พูดไป หนูเฉยๆอยู่แล้วช่างมันเถอะ

มดดำ : ถามจริงๆ จุดธุปหนูไหว้อะไรลูก

น้ำหนึ่ง : ไห้วพญานาคค่ะพี่มดดำ พญานาคที่หนูสร้างเลยค่ะพี่ หนูสร้างเอง เหมือนหนูท้าทายอะคือแบบ หนูไปบูชาจี้มาก่อน พอไปบูชาจี้มาเสร็จงวดนั้นหนูก็เลยไปหยิบจี้มาตั้งแล้วก็มาลองของกับพญานาคดีกว่า หนูพูดกับทุกคนตลอดว่าหนูรู้จักแต่หนูไม่เคยกราบไหว้ ไม่เคยรู้จริงๆว่าพญานาคคือะไรหนูก็เลยเอามาจุดขอแนวทางค่ะ แบบปู่คะหนูขอให้มา 2 ตัวนะ 3 ตัวก็ได้ อะไรเงี้ยค่ะ สรุปว่ามาสามตัวหนูก็เลยว่าถ้ามาว่าหนูจะสร้าง แล้วพอมาคิดว่าจะสร้างยังไงให้เป็นประโยชน์ที่สุดเลยสร้างให้ใหญ่เลยคนจะได้เข้ามาได้ พวกพ่อค้าแม่ค้าเข้ามาขายของได้

มดดำ :  แล้วเลข 157 ให้ถูกแบบนี้มากี่งวดแล้ว

น้ำหนึ่ง : มาก็หลายงวดแล้วค่ะพี่

มดดำ :  ธูปเอามาจากไหน

น้ำหนึ่ง : ธูปจากที่โรงงานนี่แหละค่ะ หนูก็หยิบมาจุด

มดดำ :  ทำยังไงถึงหยิบมาโดน

น้ำหนึ่ง : คือหนูจะหยิบธูปแล้วเอามาวางที่หน้าปู่ก่อน แล้วก็ขอพร ปู่ขาขอให้เลขในธูปออกรัฐบาลไทยนะ ก็ขอตามความเชื่ออะค่ะ

มดดำ :  มีอะไรอยากจะบอกคนที่ไม่ถูก และถูกบ้าง

น้ำหนึ่ง : ก็ดีใจกับคนที่ถูกค่ะ แต่คนที่ไม่ถูกก็ไม่มีอะไรจะบอกค่ะ เขาบอกให้หนูเลิกจุดหนูก็ไม่เลิกค่ะ หนูจุดมาสามปีไม่เห็นไปจุดบนหัวใครเลย

งานนี้ก็ทำเอาหลายคนอึ้งไปตามๆกันเลยละค่ะ ซึ่งสำหรับดราม่าที่หลายคนอยากจะให้เลิกจุดเพราะทำให้เจ้ามืออั้นต่างๆนั้น แม่น้ำหนึ่งก็ยืนยันเลยว่าจะไม่เลิกจุด เพราะตัวเองจุดแบบนี้มาหลายปีแล้ว

และเคล็ดลับก็มาจากการขอจากพ่อปู่พญานาค ตามความเชื่อของตัวเองนั่นเอง เอาเป็นว่าเรื่องแบบนี้ก็แล้วแต่ความเชื่อของแต่ละคนแล้วกันนะคะ ใครจะศรัทธาและเชื่อถือนั้นก็เป็นเรื่องส่วนตัวของเขาค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : ข่าวใส่ไข่

เรียบเรียงโดย : chuydaily