พฤศจิกายน 28, 2022

ปั้นจั่น เปิดตัวแฟนสาวแล้ว

หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับนักแสดงหนุ่มเจ้าบทบาทอย่าง ปั้นจั่น ปรมะ เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามตลอด แต่ไม่นานมานี้ก็ทำแฟนคลับเซอร์ไพรส์สุดๆ เพราะหลังจากที่ซุ่มเงียบเรื่องหัวใจมานานเจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดตัวแฟนแล้วละค่ะ

เพราะได้ออกมาตั้งว่ากำลังคบหาดูใจกับสาวหน้าเก๋ ผู้ใช้เฟซบุ๊ค Mishima Risa ท่ามกลางเสียงแซวของเพื่อนๆที่เข้ามาแซวสนั่นเลยว่า เปิดตัวแล้วหรอ เอาเป็นว่าสาวคนใหม่ที่ปั้นจั่นเปิดตัวว่าคบออกสื่อนั้นจะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

วันนี้เราก็มีภาพของสาวคนนี้มาฝากแฟนๆกันด้วย ต้องบอกเลยว่าหน้าเก๋สุดๆเพราะมีทั้งมุมสวยเฉี่ยว และมุมน่ารักเหมือนกับสาวญี่ปุ่น ซึ่งเธอคนนี้ก็ดูเป็นสาวติสท์มาก เพราะลักษณะการถ่ายรูปนั้นเท่สุดๆเลยละค่ะ

และนอกจากจะเป็นสาวเท่ที่มีความชื่นชอบในเรื่องของการสักแล้วเจ้าตัวยังเป็นนางแบบด้วยละค่ะ เพราะมีภาพภ่ายแบบออกมาให้ติดตามกันด้วย เอาเป็นว่าจะสวย น่ารักเหมือนที่คุยไว้หรือเปล่าไปชมภาพกันเลยดีกว่า

นอกจากนี้เจ้าตัวยังมีรอยสักเท่ๆด้วย เรียกได้ว่าทั้งสวยเท่ และน่ารักในคนคนเดียวกันเลย เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับหนุ่มปั้นจั่นด้วยนะคะ แหม เห็นซุ่มเงียบเรื่องหัวใจตั้งนานในที่สุดก็มีแฟนกับเขาแล้วละค่ะ

ตอนนี้หนุ่มปั้นจั่นของเรานั้นก็ห่างหายไปจากละครนานพอสมควรเลยละค่ะ ไม่รู้เหมือนกันว่าจะคัมแบ็คกลับมารับงานละครอีกหรือเมื่อ ซึ่งต้องบอกเลยว่าช่วงนี้กองละครต่างๆก็คงเครียดไม่แพ้กัน

เพราะจากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ในตอนนี้ทำให้กองละครเปิดกล้องถ่ายทำละครได้ยากลำบากมาก แพลนละครของเรื่องที่เคยวางตัวไว้ก็คงจะต้องรอกันไปอีกนานเลยถึงจะได้ติดตามกัน

เรียกได้ว่าช่วงนี้เรื่องงานไม่ค่อยรุ่งแต่เหมือนความรักจะรุ่งเลยนะคะ และอีกไม่นานเจ้าตัวก็คงจะออกมาเปิดใจเองว่าไปพบรักกับสาวคนนี้ได้ยังไง แฟนๆที่ชื่นชอบคู่นี้ก็รอติดตามกันได้เลยนะคะ

เอาเป็นว่าตอนนี้ก็รอหนุ่มปั้นจั่นเปิดตัวในอินสตาแกรมนะคะ เชื่อว่าเปิดตัวแบบแกรนด์โอเพนนิ่งเมื่อไหร่เพื่อนๆคนบันเทิงแซวสนั่นแน่นอน งานนี้รอติดตามนะคะปั้นจั่นแซวเขาไว้เยอะคราวนี้โดนเยอะแน่

ขอบคุณข้อมูล : Mishima Risa

เรียบเรียงโดย : chuydaily