กันยายน 24, 2023

กวาง เดอะเฟซ โพสต์ชี้แจง

เรียกว่าในสถานการณ์การระบาดของโควิด-19ในประเทศไทย ทำให้ประชาชนต่างได้รับผลกระทบไปตามๆกัน รวมถึงศิลปิน-ดารา ในวงการบันเทิงยังถูกยกเลิกงานเเละอีเว้นท์ต่างๆมากมาย จนทำให้หลายคนเริ่มออกมา call out กันมากขึ้น

นอกจากนี้สาวสวยอย่างกวาง เดอะเฟซ ก็ยังเป็นอีกหนึ่งคนที่ติดเชื้อโควิด-19 อยู่ก่อนหน้านี้ ซึ่งปัจจุบันสาวกวางนั้นก็หายเป็นปกติ เเละกลับมาใช้ชีวิตได้อีกครั้งเเล้วค่า

ล่าสุด สาวกวางได้ฉีดวัคซีนเข็มเเรก หลังจากที่ติดเชื้อ พร้อมทั้งเผยสาเหตุว่าทำไมถึงเลือกวัคซีนตัวนี้ว่า “Vaccinated no.1 ✔️ #azสำหรับคนที่ผ่านการเป็นโควิดมาแล้ว

ครบ 90 วันสามารถฉีดวัคซีนได้เลยค่ะ ให้ครบ2โดสเหมือนคนปกติได้เลย แต่หมอแนะนำให้เป็น az moderna หรือ pfizerค่ะ จะสามารถกระตุ้นภูมิคุ้มกันได้ดีกว่า Sinovac

หรือ Sinopharm ที่เป็นเชื้อตายแบบเดียวกันที่อยู่ในตัวคนที่เคยเป็นค่ะปล.หลังจากที่เห็นตัวเลขคนติดเชื้อและเสียชีวิตพุ่งขึ้นอย่างรวดเร็ว ในวันนี้

เห็นแล้วหดหู่ใจมากๆ ในขณะที่หลายๆคนมีทางเลือก แต่ก็มีคนอีกจำนวนมากที่ไม่มีทางเลือกในการรักษา อยากให้แก้ปัญหาที่ต้นเหตุ ไม่ใช่ปลายเหตุ

จัดสรรให้ปชชมีทางเลือกในทุกๆทาง ทั้งจัดที่ตรวจให้เพียงพอและจัดซื้อวัคซีนที่มีคุณภาพ ได้มาตราฐาน เพราะทุกๆนาทีคือชีวิต แค่เพียงเท่านี้ที่ปชชอย่างเราต้องการค่ะ ?”

ซึ่งงานี้ก็มีชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาให้กำลังใจเเละถามสาวกวางเรื่องวัคซีนด้วยว่า ” กินน้ำเยอะๆ พักผ่อนเยอะๆน้า พี่โยเป็นไข้สองวันเลย AZ,สอบถามได้ไหมคะ

หากฉีด AZ เป็นเข็มแรกแล้ว ต้องฉีดอีกรึเปล่าคะ,คุณกวางฉีด AZ เป็นเข็ม 3 ใช่ไหมเอ่ย มีอาการเป็นงัยบ้างค่า ยังไงรีวิวหน่อยน้า,??❤❤??????”

ขอบคุณข้อมูล:gwangoamsinn