กันยายน 26, 2022

ดาราสาว สุดอาลัย สูญเสียคุณพ่อ

การเเพร่ระบาดของไวรัสโควิด ทำให้ยอดผู้ติดเชื้อในประเทศพุ่งสูงขึ้นในเเต่ละวัน นอกจากนี้ยังมีประชาชนที่นอนรอคอยเตียงอยู่ที่บ้านอีกหลายชีวิต จนทำให้บุคลากรทางการเเพทย์ ออกมาเรียกร้องถึงการบริหารงานของรัฐบาล

นอกจากจะมีประชาชนเสียชีวิตในเเต่ละวันเเล้ว ทางด้านคนในวงการบันเทิงอีกหลายคนยังสูญเสียญาติผู้ใหญ่ เเละคนในครอบครัวไปเเล้วหลายรายด้วยกัน รวมถึงครอบครัวของสาวโยเกิร์ต ภรรยาของหนุ่มพีเค ปิยะวัฒน์

ที่ล่าสุด หนุ่มพีเค ได้ออกมาเผยข่าวเศร้าผ่านทางเรายการเเฉข่าวเช้า หลังจากที่ภรรยาสาวโยเกิร์ต ได้สูญเสียคุณพ่อจากโควิด เเละจะทำพิธีทางศาสนาในวันนี้

โดยหนุ่มพีเคได้เผยว่า “โรคนี้มันเร็วมาก ยิ่งกับคนเฒ่าคนเเก่มีโรคประจำตัวยิ่งเร็วมาก สงสารภรรยา เพราะพ่อเเม่ป่วยโควิดทั้งคู่ ซึ่งเคสพ่อโยคล้ายกันกับน้าค่อม

เพราะต้องอยู่ในไอซียู นอนคว่ำใส่ท่อช่วยหายใจ ซึ่งพ่อโยเข้ารับการรักษาได้เพียง 2 สัปดาห์เท่านั้น ซึ่งพ่อกับเเม่ของโย ไม่ทราบว่าติดสายพันธุ์ไหน

เเต่ที่ติดคาดว่ามาจากการทานข้าวร่วมโต๊ะกับคนอื่น วันที่คุณหมอเเจ้งว่าติดเชื้อโควิด คือวันเดียวกับที่ต้องรับวัคซีนพอดี สุดท้ายไม่ได้ฉีดทั้งคู่ เพราะต้องเข้ารับการรักษา

เเต่คุณเเม่ตอนนี้หายเเล้ว เเละได้กลับบ้านเเล้ว ซึ่งทั้งคู่ก่อนจะติดโควิด พึ่งหายจากโรคมะเร็งมาไม่นาน ตอนนี้โยเกิร์ตก็ได้ติดต่อไปที่โรงพยาบาล เพื่อไปรับร่างของคุณพ่อมาทำพืธีทางศาสนา

ซึ่งโยเกิร์ต เป็นคนที่ใจเเข็งมาก เเละเมื่อสัปดาห์ก่อน ภรรยาก็ได้บอกกับตนว่า ทำใจไว้เเล้วเพราะพ่ออาการไม่ดีขึ้น เเละเมื่อวาน 8 ก.ค.64 ก็พูดสั้นๆเเค่ว่าพ่อเสียเเล้ว เเค่นั้นจบ

เมื่อคืนเขานั่งดูทีวีเเละเขาน้ำตาไหล รีบปาดน้ำตาไม่ให้เราเห็น เหมือนว่าเขาต้องการให้เห็นว่าเขาเข้มเเข็งมาก เราคิดว่าโรคนี้มันไกลตัว เเต่จริงๆเเล้วมันใกล้ตัวมาก

ขอบคุณข้อมูล:AtimeOnline