ตุลาคม 16, 2021

ไมค์ ภิรมย์พร ขอทำดีในวันเกิด

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ นักร้องลูกทุ่งชื่อดังอย่าง ไมค์ ภิรมย์พร หรือนักร้องขวัญคนใช้แรงงาน เพราะวันเกิดปีนี้เจ้าตัวก็ได้ทำบุญใหญ่ด้วยการ แจกน้ำปลาร้าของตัวเองจำนวน 6,000 ขวด ซึ่งก็มีแผนกระจายไปให้ทั่วถึงแคมป์คนงานก่อสร้างที่ต้องกักตัว

ซึ่ง ไมค์ ก็ได้ทำการส่งมอบน้ำปลาร้าทั้งหมดผ่านทางองค์กรทำดีของ นักแสดง-พิธีกรสาว บุ๋ม ปนัดดา ซึ่งจะทำหน้าที่ไปกระจายต่อให้ถึงทุกคนอีกที งานนี้บุ๋มก็ได้ออกมาโพสต์ชื่นชมความน่ารักของไมค์ในครั้งนี้ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“วันนี้วันเกิดพี่ไมค์ ภิรมย์พร ค่ะทุกคน พี่ไมค์เลยมอบน้ำปลาร้า 6,000 ขวด เพื่อให้ #องค์กรทำดี กระจายของตามแคมป์คนงานก่อสร้างบุ๋มขอให้พี่ไมค์มีความสุขมากๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรง พบเจอแต่กัลยาณมิตรตลอดไปค่ะ Happy Birthday @mike_pirompron”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ถูกใจคนรับเลยคะ ❤️❤️❤️❤️อนุโมทนาสาธุด้วยค่ะ , 👍👍👍🙏🙏🙏❤️❤️❤️❤️ , ❤️อนุโมทนาสาธุบุญคะ , อนุโมทนาสาธุ ด้วยคะ, 👏👏👏❤️❤️ , อนุโมทนาสาธุคะ , 🙏🙏🙏นะคะHBDna ka คุณไมด์🎂🎂🎂🍰🍰🍰💐💐💐

อร่อยมากค่ะ คอนเฟิม หนูกินแต่ยี่ห้อนี้ 😍😍❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️ , 👏👏👏👏👏👏 , My favorite fish sauce ka, อนุโมทนาสาธุค่ะ , ขอให้สุขภาพแข็งแรงๆ กิจการเจริญรุ่งเรืองค่ะ💖💖💖 , 🙏🙏🙏🙏💖💖💖💖

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาชื่นชมสนั่นเลยละค่ะ ยังไงก็ขอขอบคุณพี่ไมค์แทนทุกคนด้วย เชื่อว่าปีนี้อาชีพนักร้องเองก็ได้รับผลกระทบไม่แพ้กัน ก็หวังว่าสถานการณ์จะดีขึ้นและได้กลับมาทำงานเหมือนเดิมนะคะ

ยังไงก็ต้องขอชื่นชมทั้งไมค์ และบุ๋มเลยจริงๆ เพราะบุ๋มก็ยังลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนไม่หยุดแม้บางพื้นที่จะมีการระบาดของโควิดก็ตาม เรียกได้ว่าตอนนี้สละทั้งแรงกายแรงใจเพื่อช่วยเหลือทุกคนจริงๆ

ก็ไม่รู้จะต้องขอบคุณยังไงในความเสียสละขนาดนี้ ยังไงก็ดูแลตัวเองด้วยนะคะบุ๋มเพราะงานหนักและยังต้องลงพื้นที่ช่วยเหลือด้วยตัวเองแบบนี้ ขอให้ดูแลสุขภาพให้ดีและห่างไกลจากโควิดด้วยนะคะ

ตอนนี้คนบันเทิงของเราออกมาช่วยเหลือกันรัวๆเลยละค่ะ บางคนก็มาในรูปแบบของการบริจาคเงิน หรือซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์เพื่อสนับสนุนการทำงานของเจ้าหน้าที่ แต่บางคนก็มาในรูปแบบข้าวของเครื่องใช้จำเป็น

ขอบคุณข้อมูล : @ boompanadda

เรียบเรียงโดย : chuydaily