มกราคม 27, 2023

โจ นูโว เคลื่อนไหวล่าสุด

ต้องบอกเลยว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส-19 ในไทยตอนนี้ยังคงน่าเป็นห่วงเป็นอย่างมาก เนื่องจากยอดผู้ติดเชื้อและยอดผู้เสียงยังคงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่อง ในขณะที่ศักยภาพทรัพยากรด้านสาธารสุขมีจำกัด

ส่งผลให้โรงพยาบาลหลายแห่งในพื้นที่กรุงเทพฯ เต็มเกือบทุกแห่ง ไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาลรัฐหรือเอกชน และมีผู้ป่วยที่ต้องรอเข้ารับการรักษาเป็นจำนวนมาก

ล่าสุด นักร้องดัง โจ นูโว ได้ออกมาแชร์ภาพลงในไอจีระบุว่า “เราอยู่ในเรือลำหนึ่ง เป็นเรือที่มีรูรั่วหลายแห่ง บางคนตะโกนด่าโวยวาย บางคนกรีดร้องให้ไม่หยุด

บางคนยื่นเท้าลงราน้ำ ปากด่าทอนายท้ายตลอดเวลา บางคนป้องปาก กระซิบเล่าข่าวปลอมสู่กัน บางคนแอบเตาะรูเพิ่ม บางคนก้มหน้าวิด้ำเงียบๆ บางคนพยายามอุดรูรั่ว

บ้างคนปลอบโยนให้กำลังคนอื่นอย่าลืมว่า เราอยู่ในเรือลำเดียวกัน” พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า “จริง” ถ้าจริงๆไม่ใช่กัปตันแต่เป็นโจรสลัดที่ปล้นอำนาจเค้ามา

แล้วมีคนโง่อวยยศให้เป็นกัปตัน ต้องกำจัดคนโง่ก่อน หรือ กัปตันทิพย์ก่อนคะพี่โจ ม แล้วถ้ากัปตันเรือไม่มีประสบการณ์ และไม่ฟังลูกเรือ บังคับเรือไปในทางที่ผิด

มุ่งหน้าสู่มรสุม ลูกเรือต้องตายกันหมด เหรอคะ… อันนี้งงค่ะ เรือลำเดียวกันถูกค่ะ แต่คนบนเรือทำหน้าที่ดีแล้ว เหมาะแล้วหรือยัง โดยเฉพาะกัปตัน…

มองเห็นสติและวุฒิภาวะ​ของคนชัดเจนก็เวลาแบบนี้ 😔 มันคือเวลาที่ทุกคนต้องช่วยกัน แต่โลกโซเชียล​กลับเต็มพลังลบบั่นทอนกัน , ชัดเจนครับ

เป็นผมจะกระโดดถีบกัปตันตกทะเลตายก่อนคนแรก เพราะผู้นำโง่เราจะตายกันหมด!!!คนต่อไปก็พวกผู้ช่วยกัปตันถีบลงทะเลกันให้หมด!!!หมดคนโง่ๆเราก็จะรอด!!!

ขอบคุณข้อมูล:joejirayut

เรียบเรียงโดย:chuydaily