ตุลาคม 8, 2022

สรยุทธ อ่านข่าวเเทน หลังไบรท์ น้ำตาไหลกลางรายการ

การเเพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้ประชาชนทั้งประเทศ ออกมาวิพากษ์วิจารณ์การทำงานของรัฐบาลกันสนั่นโซเชียล นอกจากนี้บุคลากรทางการเเพทย์ในอีกหลายๆโรงพยาบาล

ยังออกมาโพสต์ระบายความอัดอั้นตันใจ หลังจากที่ต้องรับมือกับผู้ป่วยที่เพิ่มมากยิ่งขึ้นในเเต่ละวัน จนทำให้ศิลปิน-ดารา ต่างร่วมกันออกมาเป็นกระบอกเสียงด้วยอีกเเรง

เเละจากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ประกาศหาเตียงให้กับคุณเเม่ พร้อมกับเผยภาพที่คุณเเม่อยู่บนเตียงใส่เครื่องช่วยหายใจ จนกระทั่งเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ล่าสุด ในรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ไบรท์ พิชญทัฬห์ ได้อ่านข่าวในช่วงท้ายรายการ ถึงกรณีที่ลูกสาวได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงคุณเเม่ที่เสียชีวิต ว่า “เเม่จ๋า หนูรักเเม่มากๆนะ หนูทำดีที่สุดเเล้วใช่มั้ย ”

ซึ่งเมื่ออ่านถึงตรงนี้ ก็ทำเอาสาวไบร์ทนั้นถึงกับอ่านต่อไม่ไหว สะอื้นกลางรายการ จนทำให้สรยุทธ ต้องอ่านโพสต์ของลูกสาวเเทนว่า”มันจุกจังเลย มันเหมือนจะขาดใจ

มันงง มันคิดอะไรไม่ออกหนูพยายามหารถ หาทุกอย่างจนเเม่ได้รถไปโรงพยาบาล เเต่มันหนักเกินไปใช่มั้ย ตอนนี้เเม่ไม่ต้องเหนื่อยเเล้วนะ ไปอยูู่กับพ่อเป็นนางฟ้าบนสวรรค์นะเเม่

ยังไม่ทันได้กอด ยังไม่ทันได้หอม ก็จากไปเเล้ว หนูรักเเม่มากนะดวงใจของหนู 09/07/64 04.22″ พร้อมทั้งสรยุทธยังได้เผยว่า ขณะที่ลูกสาวกักตัวอยู่ที่บ้าน

ส่วนเเม่ต้องเผาในวันเดียวกันที่สัดสุทธิฯ ญาติบอกว่ารอผลล่าช้า ระหว่างรอรถมารับผู้ตายมีอาการไอหายใจไม่ออก ออกซิเจนต่ำ มีโรคประจำตัว

ความดันกับเบาหวาน รับเชื้อมาโดยไม่รู้ตัว วันที่ 7 ก.ค. ทุกคนพยายามประสานหาเตียง ไม่น่าเชื่อ 2 วันทรุดลง เเละเสียชีวิตหลังถึงมือหมอได้ไม่นาน

ขอบคุณข้อมูล:เรื่องเล่าเช้านี้