มกราคม 27, 2023

อาร์ต โพสต์ วอนขอพักชำระหนี้ให้ ปชช.

เรียกได้ว่าจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทยยังคงน่าเป็นห่วง เนื่องจากยอดผู้ติดเชื้อและยอดผู้เสียชีวิตยังคงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทางด้านของพี่น้องประชาชนก็ได้รับผลกระทบกันอย่างทั่วหน้า

ไม่เว้นแม้แต่คนดังในวงการบันเทิง ที่งานหดเงินหายไปไม่ใช่น้อย  งานนี้ทำเอาคนดังในวงการบันเทิงทนไม่ไหว ทยอยออกมา call out กันอย่างมากมายเลยทีเดียวค่ะ

ล่าสุด หนุ่ม อาร์ตได้ออกมาโพสต์ขอเป็นกระบอกเสียงพูดแทนประชาชนที่ต้องอดทน อดกลั้น หาเงินมาชำระหนี้สินในช่วงวิกฤตโควิด จนแทบไม่ได้พักหายใจ

ในสถานการณ์ที่ค่อนข้างลำบาก โดยอาร์ต เผยว่า “ปชช. ขอร้องช่วยพักชำระหนี้ ช่วงนี้ไปก่อน ค่ารถ , ค่าไฟฟ้า , ค่าบ้าน , ค่าน้ำ , ค่าภาษี สัก 3 เดือน

ปชช. ขอเวลาหายใจจะได้มั้ยครับ” พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “สถานการ์ณตอนนี้ ก็ใกล้เหมือน ล็อคดาว ช่วยล็อคค่าใช้จ่ายให้ ประชาชน หน่อยเถอะ

ผมขอเป็นกระบอกเสียงแทน ประชาชนอีกด้านนึงคับ น่าจะดีมากๆๆๆๆ ถ้าช่วยได้ ผมว่าจะดีกว่าเยียวยาอีก “””ถ้าหยุดต้นควรหยุดดอกเบี้ยด้วย”””” (ความเห็นส่วนตัว)

เพราะทุกคนตอนนี้ รายรับ เป็น 0″ งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดไลค์กันรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า ขอบคุณในกระบอกเสียง

คุณคือต้นแบบที่ดีของการบริหารประเทศชาติ , เลิกเก็บภาษีด้วยจะดีครับ เจ็บตรงxเอาภาษีคืนผ่านระบบไม่ได้ด้วย เหมือนมันล้อคไว้ แสรดดดด😂 ,

เห็นด้วยค่ะ❤️❤️❤️🙏🏻 , เห็นด้วยค่ะ ได้ยินเสียงประชาชนมั้ยคะ , จริงด้วยคะ , จริงที่สุด ดูเหมือนว่าแฟนๆ จะเห็นด้วยกับหนุ่มอาร์ตเป็นอย่างมากเลยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:art_phasut98

เรียบเรียงโดย:chuydaily