Connect with us

บันเทิง

ฟลุค จิระ โพสต์ภาพเทียบภาระนายจ้าง-ลูกจ้าง

หลายคนรู้จักกันดีค่าาา สำหรับนักแสดงหนุ่ม ฟลุค จิระ เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด นอกจากนี้เจ้าตัวยังมีธุรกิจส่วนตัวอย่างคลีนิคเสริมความงามด้วยซึ่งต้องบอกเลยว่าหลังจากที่มีการระบาดของโควิด-19 เจ้าตัวก็ได้รับผลกระทบอย่างหนัก

เพราะคลีนิคเสริมความงามต้องปิดหลายครั้งตามมาตรการ การระบาด ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพเทียบภาระของนายจ้างกับภาระของลูกจ้างพร้อมแคปชั่นว่า “สาหัสนะ แต่ยังต้องยิ้มปลอบใจลูกน้องอยู่ เจ็บทั้งคู่แหละ แต่ยังไงก็ต้องเดินหน้าต่อ”

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิง รวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า กอดๆๆๆๆ , สู้ๆนะครับ ไม่ไหวโทรมานะ , พี่ฟลุ้คสู้ๆน้าา ❤️✌️ , สู้ๆนะคุณพ่อ ❤️❤️ , ส่งใจรัวๆๆ สู้ๆนะ , ชัดเจนครับ เป็นเหมือนกันครับ สู้ๆ คงเป็นคำปลอบแสนเฉย แต่ก็ สู้ๆไปด้วยยกันครับ @fluke_jira ✌

ระวังดราม่านะ ด้านภาระด้านขวาก็ไม่ได้มีแค่อันเดียว เช่นเดียวกับรายได้ ด้านซ้ายก็จะเยอะกว่าด้านขวาเช่นกัน , เห็นด้วยค่ะ เพราะบางคนไม่ได้มีภาระแค่ส่งลูกไปโรงเรียนอย่างเดียว, เห็นด้วยครับ เจ็บทั้งคู่ครับ , ✌️✌️✌️✌️✌️💪💪❤️❤️❤️ , พี่ เห็นภาพเลย มีไรให้น้องช่วยบอกมาเลยเด้อ

หลายคนก็เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้หนุ่มฟลุครัวๆเลยละค่ะ และอีกมุมนึงก็มองว่าภาระของด้านขวาก็ไม่ได้มีแค่มุมเดียว เรื่องเดียวเหมือนกัน ซึ่งภายหลังหนุ่มฟลุคก็บอกเลยว่าเห็นด้วยครับ ตอนนี้คือเจ็บทั้งคู่

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้กับทีมนายจ้างและทีมลูกจ้างด้วย เชื่อว่าแต่ละคนก็มีภาระที่แตกต่างกันออกไป ตอนนี้ก็คงจะต้องประคองกันไปให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ จนกว่าสถานการณ์ของเราจะกลับมาเป็นปกติ

และตอนนี้ก็ไม่อยากจะให้ตัดสินหรือมองว่าใครเจ็บหนัก หรือเจ็บน้อยกว่ากันแล้วละค่ะเพราะเชื่อว่าตอนนี้เจ็บกันทุกคน ตอนนี้ก็คงจะต้องช่วยเหลือกันไปจนถึงที่สุด และดูแลตัวเราเองให้ดีที่สุดเช่นเดียวกัน

เพราะตอนนี้แม้แต่คนที่รับวัคซีนครบ 2 เข็มแล้วก็ยังมีโอกาสติดเชื้ออยู่ จึงทำให้คนที่ฉีดวัคซีนครบแล้วก็ไม่สามารถการ์ดตกได้ และยังต้องดูแลตัวเองเหมือนเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นการสวมหน้ากากอนามัย

และหมั่นทำความสะอาดมือของเราที่ไปสัมผัสกับสิ่งของต่างๆมากมาย โดยเฉพาะสิ่งของสาธารณะอย่างประตู ทางที่ดีควรพกเจลแอลกอฮอล์ไว้ทำความสะอาดทุกครั้งด้วย เชื่อว่าที่ผ่านมาทุกคนก็ทำเต็มที่แล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ fluke_jira

เรียบเรียงโดย : chuydaily

More in บันเทิง

You cannot copy content of this page