ธันวาคม 2, 2022

‘บอย’ เผยความรู้สึก หลังรู้ว่า ‘ชมพู่ ก่อนบ่าย’ กำลังตั้งท้อง

เรียกได้ว่าพึ่งจะเข้าประตู่วิวาห์ไปได้ไม่นานสำหรับ “ชมพู่ ก่อนบ่าย” และ “บอย วัชรพงศ์” ที่ต้องบอกเลยว่าล่าสุด ทั้งคู่นั้นได้ออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังที่จะมีทายาทแล้ว งานนี้ทำเอาฝ่ายสามีนั้นต้องออกปากเลยว่าทำอะไรไม่ถูกจริงๆ เมื่อได้เห็นที่ตรวงครรภ์ของภรรยาขึ้นสองขีด

โดยหนุ่มบอยนั้นได้ออกมาเผยความรู้สึกในอินสตาแกรมส่วนหลังที่รู้ว่าภรรยาตั้งท้อง พร้อมกับระบุข้อความว่า “วันนี้ตื่นมาได้ยินเสียงปิดประตูห้องจากการออกไปทำงานของภรรยาเหมือนเดิมทุกวัน แต่สิ่งที่ต่างไปจากเดิมคือ มีสิ่งนี้วางไว้อยู่ข้างๆตัว เลยหยิบขึ้นมาดู จากที่ไม่เคยเข้าใจเลยว่าทำไมคนจะมีลูกถึงดีใจได้ถึงขนาดนั้น”

“จนวันนี้ได้เข้าใจทุกอย่างแล้ว น้ำตาไหลออกมาโดยไม่รู้ตัว หลายสิ่งหลายอย่างวิ่งเข้ามาในสมอง เดินวนไปวนมาด้วยความดีใจอยู่ในห้อง จนตั้งสติได้รีบโทรศัพท์ไปหาภรรยานี่เค้าจะเป็นพ่อคนแล้วใช่มั้ย ? แล้วลูกจะหน้าตาเป็นยังไง ? จะแข็งแรงมั้ย ?จะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ? แล้วลูกจะคลอดวันไหน ? ”

“หลายอย่างมากมายจนบรรยายไม่หมด จนภรรยาบอกใจเย็นๆ ต้องไปหาหมอก่อน นี่เราเห่อใช่มั้ย ?แต่สิ่งเดียวที่รู้ในวันนี้คือ เราจะต้องพยายามมากกว่าเดิม ภรรยาทำงานหนักเพื่อครอบครัว เพื่อนคนอื่นมามากแล้ว วันนี้จะมีอีกหนึ่งชีวิตที่เข้ามา เราจะต้องทำให้เค้ากับลูก มีความสุขที่สุด ~* #วันนึงลูกจะรู้ว่าพ่อรักลูกมากขนาดไหน”

น่ารักมากๆ

เหมาะสมกันมาก

ยินดีด้วยน้า

ขอบคุณข้อมูล:innocentzatan

เรียบเรียงโดย:chuydaily