กันยายน 27, 2022

มิวกี้ โพสต์ภาพตัวเอง ในวันแต่งงาน

สำหรับ มิวกี้ ไปรยา ภรรยาคนสวยของ แดนนี่ เบล็สซิ่ง อดีตพิธีกรและดีเจ เป็นอีกหนึ่งยูทูบเบอร์สาวที่ตอนนี้กำลังฮอตแบบสุดๆไปเลยค่ะ  มิวกี้ นั้นมีแฟนคลับติดตามมากมาย และที่แฟนคลับรู้กันดีก็คือ มิวกี้ นั้นชื่นชอบในการช้อปปิ้งมากๆๆ ช้อปทีหมดเงินเป็นล้านบาทเลยทีเดียวค่ะ

มิวกี้ นั้นเพิ่งจะกลายเป็นที่รู้จักเมื่อไม่กี่ปีมานี้เองค่ะ หลังจากที่คนใกล้ชิดแนะนำให้ มิวกี้ นั้นทำช่องยูทูบเพราะว่ามีชีวิตที่น่าสนใจมากๆ ซึ่งกว่าชีวิตของ มิวกี้ จะมีเหมือนทุกวันนี้บอกเลยค่ะว่าไม่ธรรมดา

ชีวิตตอนเด็กของ มิวกี้ นั้นตั้งแต่ครอบครัวล้มละลายก็ลำบากมากๆ จนโตมาแต่งงานกับสามีก็เริ่มมาทำธุรกิจ บอกเลยค่ะว่า มิวกี้ นั้นทำงานเยอะมากๆๆทั้งนำเข้าวัตถุดิบอาหารญี่ปุ่นเกร็ดพรีเมี่ยม ธุรกิจเครื่องสำอาง และอีกมากมาย

แถมยังมีชีวิตครอบครัวที่มีความสุขมากๆ สามีดูแลอย่างดี มีลูกชายสุดน่ารักอย่าง น้องกาเนส ที่อ้อนแม่เก่งมากๆๆ แล้ว ล่าสุด มิวกี้ ก็ได้โพสต์ภาพในวันแต่งงานของตัวเอง บอกเลยค่ะว่าเจ้าสาวนั้นสวยออร่ามากๆๆๆ

โดย มิวกี้ เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “เจ้าสาวอวบหน่อยนะคะ เพราะตอนนั้นท้องน้องกาเนสได้ 2 เดือนแล้วค่ะ แพ้ท้องหนักมากนะคะ แต่น้ำหนักขึ้นอย่างเดียวเลยค่ะ วันฟิตติ้งชุดกับวันแต่ง

ชุดขยายไม่เยอะค่ะ 5 นิ้วเอ้งงงงงงงงขอญาตไม่ตุ๊งรูปนะคะเลยค่ะ อยากให้เพื่อนๆเห็นว่าเมื่อ 5 ปีที่แล้ว มิ้วกี้เป็นยังไง? ดีใจและไม่เสียใจกับอะไรที่ผ่านมาแล้ว โดยเฉพาะการมีกาเนส ♥️

สามีขอแต่งงานไว้ก่อนจะท้องนะคะ ถ่ายพรีเวดดิ้งไว้ก่อนท้องน้องกาเนส พี่แดนนี่ถามตลอดว่าจะแต่งเมื่อไหร่ มิ้วกี้ก็ขอเลื่อนมาตลอดจนท้องนี่ละคะ เลยได้ฤกษ์แต่งงาน

มีความสุขขมาก ดูรูปดูคลิปก็นั่งยิ้มแล้วก็น้ำตาไหล ดีใจที่มีทุกคนในวันนั้นจนถึงวันนี้ค่ะ 🙏🏼♥️”  ช่างเป็นชีวิตที่น่าอิจฉาสุดๆไปเลยค่ะ มีครบแล้วทุกอย่างในชีวิต มีสามีที่ดี ลูกชายที่น่ารัก

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมเป็นจำนวนมากเลยว่า ขุ่นแม่สวยมากกกกก , น่ารักจังเลยค่ะ เจ้าสาวสวยมาก , สวยหวานมากค่ะ , แม่ขาสวยมากกกกกกค่ะ มองเพลินมากๆ เลย😍😍😍 , สวยหล่อและเหมาะสมกันมากค่ะ

ขอขอบคุณ : milkypraiya

เรียบเรียงโดย : chuydaily