มกราคม 27, 2023

ตงต ง ทำคลิปแกล้ ง น้องเบส

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ คู่หวานวงการบันเทิงอย่างคู่ของ พระเอกหนุ่มตงตง กฤษกร และน้องเบส รักษ์วนีย์ เพราะมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่าช่องยูทูปของน้องเบสตอนนี้เหมือนจะเป็นช่องของทั้งคู่แล้วละค่ะ

เพราะมี ตงตง เข้ามาร่วมแจมแถมทุกคลิปเลย แถมคลิปล่าสุดน้องเบสก็โดนแกล้งซะแล้วละค่ะ เพราะด้วยความที่กลัวพวกจิ้งจก-ตุ๊กแกเป็นชีวิตจิตใจ ตงตงจึงจัดสถานที่ให้เต็มไปด้วยจิ้งจกและตุ๊กแกปลอม ซึ่งหลังจากที่พาน้องเบสเข้าไปในห้องนั้นแล้วก็สั่งให้เปิดตา

งานนี้เมื่อ น้องเบส เปิดตามาเจอฝูงตุ๊กแก ก็สติแตก และกลัวขั้นสุดจนนั่งร้องไห้ตัวสั่น ทำเอาคนเจ้าแผนการอย่างตงตงใจอ่อนรีบเข้าไปปลอบและอุ้มน้องออกมาจากห้องทันที เอาเป็นว่าแฟนๆจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

-เราเป็นคนที่ไม่ได้กลัวจิ้งจก แต่ถ้าเจอเต็มห้องแบบนี้กรี๊ดแตก555555 //แต่พี่ตงก็ยังมีความเป็งห่วง รีบอุ้มออกมากเลยยย😻❤️

-บางคนก็คิดว่าเบสแสดงความจริงพี่เบสไม่ได้แสดงนะคะคือตอนนั้นพี่เบสสติหลุดเพราะพี่เขาแยกไม่ออกว่าตัวไหนจริงตัวไหนปลอม (พี่เบสแจ้งไว้ในไอจี) งดดราม่าน้า

-น่ารักอ่ะ แต่ไม่นึกว่าจะกลัวขนาดนั้น อย่าโกรธพี่ตงเรย คอนเท้นต์นี้ มีทั้งตลก และสงสารหนูเบสท์ สีสันของชีวิต ช่วงโควิด ค่ะ รักน๊าเด็กๆๆ

-ตอนเห็นน้องเบสกลัวจนร้องไห้ แอบน้ำตาไหลจริงๆสงสารน้องอ่ะค่ะ น้องตงอย่าแกล้งอีกนะจ๊ะ

-เอ้าใครจะด่าไม่ด่าใครทั้งนั้นแหละทำให้ป้าๆยายๆมีควาสุขจะด่าทำไม เบสตงตง ชอบตอนง้อนี่แหละ 55555

-หนูเบสแกล้งคนมาเยอะ 😅 ยังไม่มีใครแกล้งเบสได้ เจอพี่ตงตงจัดชุดใหญ่ให้ ทั้งสงสารทั้งแอบขำน้องเบส ใดๆ คือ เค้าแกล้งกันเฉยๆทุกคน ดูให้มีความบันเทิง ไม่เครียดนะคะ น้องๆจะได้มีคลิปมาให้ FC ได้ชมบ่อยๆ

-สงสารเบสนะเข้าใจแหละคงกลัวมาก แต่ตงๆก็เป็นห่วงเบสนะไม่ปล่อยให้อยู่คนเดียวนาน ทั้งที่อุ้มไม่ได้ก็พยามอุ้ม วิ่งตามตลอดเพราะความเป็นห่วง และรักเบสแหละ

-พี่ตงตงคือ ตัวแทนของหมู่บ้าน ความหวังอันสูงสุดของทุกคน โอ๊ตเคยบอกไม่มีใครแกล้งเบสได้นอกจากพี่ตงตง เอ็นดูก็เอ็นดู ขำก็ขำ สงสารก็สงสาร งานนี้ต้องเอาคืน 55555+ ชอบมาก

-ที่ไม่ได้ลงสงสัยตงตงโดนหนูเบสตีจนอ่วมแน่เลย.😁😁😁ยอมรับผลกรรม..😂😂😂หนูเบสอภัยให้พี่ดีกันนะหนุ่มตงตงก็อย่าหาทำแบบนี้อีกเน้อ..รักกัน..รักกัน.นะ💝💝💝

-ชอบเบสเป้นคนยิ้มเก่ง ยิ้มสวย ฟันก้อขาวสะอาด เป้นคนดูแลตัวเองดีมากค่ะ

-ชอบตอนที่พี่ตงตง ง้อน้องเบส งื้อมีความอ้อนมีเสียงสองอีก ฝน่ารักที่สุด น้องเบสโกรธไม่ลงทีเดียว

-คนมันกลัว ถึงบอกว่าปลอมก็กลัว ติดเยอะขนาดนี้ นอนหลับยังติดตาเลยอ่ะ อย่างหลอน

งานนี้ก็ทำแฟนๆสงสารน้องเบสหนักมากเลยละค่ะ เพราะเข้าใจหัวอกคนกลัว และเวลานั้นคงจะไม่ได้มองหรือคิดให้ดีหรอกว่าเป็นตัวจริง ตัวปลอม ซึ่งหลายคนก็ชื่นชมตงตงที่จัดการสถานการณ์ได้ดี

เพราะพอน้องเบสร้องไห้ตัวสั่นก็รีบเข้าไปอุ้มออกมาจากห้องนั้นทันที แถมยังง้อน้องชุดใหญ่ด้วย งานนี้แฟนคลับหลายคนเลยโกรธไม่ลงเลยนั่นเองละค่ะ เอาเป็นว่าแผนการแกล้งสำเร็จแต่ก็ต้องง้อชุดใหญ่

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่หวานคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะมีโมเมนต์ความหวานรวมถึงน่ารักๆแบบนี้ออกมาให้ติดตามกันตลอดเลย เอาเป็นว่ารอวันที่ทั้งคู่จะเลื่อนสถานะมาใช้คำว่าแฟนนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : Kamsing Family Channel