Connect with us

บันเทิง

The Toys โพสต์ถึง มิลลิ จะเป็นที่จดจำของวงการ

สำหรับ แร็ปเปอร์สาว มิลลิ หรือ นางสาวดนุภา คณาธีรกุล กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนแรงที่หลายคนให้ความสนใจค่ะ ที่จะต้องเตรียมเข้าพบ ตำรวจที่ สน.นางเลิ้ง เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาหลังจากที่ก่อนหน้านี้ มิลลิ ออกมา Call Out เกี่ยวกับประเด็นต่างๆของบ้านเมืองอย่างต่อเนื่อง ซึ่งหลังจากที่มีข่าวออกไปก็มีคนบันเทิงทั้งศิลปิน นักร้อง นักแสดง ต่างพากันส่งกำลังใจให้ มิลลิ รัวๆเลย

ล่าสุดที่ทำเอาแฟนๆแอบเซอร์ไพรส์ไม่น้อยเลยก็คือนักร้องสุดติสท์อย่าง เดอะทอยส์ หรือ ธันวา บุญสูงเนิน ที่ออกมาโพสต์ข้อความถึงสิ่งที่ มิลลิ ทำบอกเลยค่ะว่า เดอะทอยส์ นั้นแทบจะไม่เคยออกมาโพสต์อะไรแบบนี้เลย จนแฟนๆพากันคิดว่าครั้งนี้ เจ้าตัวคงจะสุดแล้วจริงๆ

โดย เดอะทอยส์ ระบุว่า”เอาจริงๆศิลปิน/ดารานี่เจอคนวิจารณ์หรืออะไรที่เป็นfake newsใส่ความกันแทบจะทุกวันไม่รวมเรื่องbullying,hate speechหรือSHเพราะทุกคนสามารถวิจารณ์เราในด้านไหนก็ได้ซึ่งต่อให้บางเรื่องมันไม่ใช่เรื่องจริงแต่เราก็admitมันไป

แต่การที่ประชาชนวิจารณ์ในสิ่งที่เกิดขึ้นจริงแต่ถูกตั้งข้อกล่าวหานี้นั้นเท่ากับเป็นการปิดกั้นเสรีภาพพื้นฐานของมนุษย์ซึ่งแทบจะไม่มีประเทศไหนใช้วิธีการนี้เพราะมันจะก่อให้เกิดไฟที่เผาไหม้ไม่รู้จบ สิ่งที่ท่านทำในวันนี้จะเป็นการจดจำต่อวงการตลอดไป”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงสิ่งที่ เดอะทอยส์ โพสต์กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว ซึ่งส่วนใหญ่ก็พากันชื่นชมและภูมิใจในตัวของ เดอะทอยส์ ไม่ผิดหวังที่ติดตามมานาน นอกจากนี้ยังมีอีกหลายคนที่ส่งกำลังใจไปยัง มิลลิ

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า คงคิดว่าไปฟ้องครูเรื่องคนคุยในห้องแล้ว ผอ.โรงเรียนจะรักมากมั้ง #saveมิลลิ , ประเทศเผด็จการไง ฟังแต่เสียงตัวเอง , มาค่ะ ชั้นจะฟังเพลงthetoys , ไม่ผิดหวังเลยที่ติดตามมาตั้งแต่ยังไม่เป็นศิลปินเต็มตัว ขอบคุณครับ respect bro ❣️✊🏻

แสดงว่า เหลือทน แล้วใช่มั้ย ทอยไม่ผิดหวังที่ติดตามตั้งแต่ “พูดไรวะ” จนตอนนี้4ปีแล้ว เข้าใจที่ทอยพูดทุกอย่าง….พูดน้อย ต่อยจุก นะจ๊ะ The Toys , น้ำตาจะไหล ตกใจ ภูมิใจ และดีใจมาก the best ❤️❤️❤️ ,

นอกจากนี้พอไปส่องในไอจีของ มิลลิ ก็พบว่าเจ้าตัวมีความเคลื่อนไหวค่ะ โดยมีการโพสต์ขอบคุณทุกคนที่คอยสนับสนุน โดยระบุว่า”ขอบคุณทุกคนที่ซัพพอร์ตน้องนะคะ กำลังใจมาก ล้มหลามจริงๆ หนูโอเคนะฮะ สบายดี เครียดอย่างเดียวคือไม่รู้จะใส่ชุดไรไป ขอบคุณมากๆ พร้อมสู้ฮะ! รักทุกคนที่สุดเลย เบิ้บบู💕”

สำหรับ มิลลิ นั้นก็อย่างที่บอกค่ะว่าเป็นแร็ปเปอร์สาวที่ออกมาแสดงจุดยืนอยู่เคียงข้างประชาชนอย่างชัดเจน แล้วถ้าใครที่ติดตาม มิลลิ จะรู้ดีว่าแต่ละโพสต์ของเธอนั้นฟาดมากๆๆ เจ็บจี๊ดสุดๆไปเลยค่ะ ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตามกันต่อไปนะคะ

ขอขอบคุณ : phuckitol , The TOYS

เรียบเรียงโดย : chuydaily

More in บันเทิง

You cannot copy content of this page