Connect with us

บันเทิง

ณวัฒน์ ไลฟ์เสียงสั่น หลังหมอให้ออกจากรพ. ภายใน 24 ชม.

ทำเอาณวัฒน์ อิสรไกรศีล ถึงกับทนไม่ไหว จนต้องออกมาไลฟ์สดระบายความอัดอั้น หลังจากที่ถูกหมอให้ออกจากโรงพยาบาลหลังจากที่ตัวเองนอนรักษาตัวป่วยโควิด อยูที่โรงพยาบาลเเห่งหนึ่ง โดยที่ณวัฒน์ยังใส่เครื่องช่วยหายใจอยู่

ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาเผยว่า “เรื่องที่เกิดขึ้นมันเป็นเรื่องเดิมๆ เรื่องรสนิยมทางการเมือง เรื่องนกหวีดติดคอ ตอนนี้มันใช้ชีวิตยาก ยอมรับเเต่เราอย่าไปโทษโรงพยาบาล

อย่าโทษหมอทุกคน มันเป็นสันดานเเค่บางคน มันบ้าเเละเอาความบ้าออกจากตัวไม่ได้ หมอคงดังกล่าวไม่เคยมารักษาตน ไม่เคยเกี่ยวข้อง ณวัฒน์ยังพูดถึงหมอเหรียญทองด้วยว่า “ซ่ามาจากไหน ใหญ่มาจากไหน

จะเลือกไม่รักษาคนไข้เเบบนี้ จะเปิดโรงพยาบาลทำไม เเชร์ไปให้ถึงกระทรวงสาธารณสุข ถ้าไม่ปิด รพ.นี้ เเสดงว่าโคตรหลายมาตรฐาน ทำไมจะต้องให้คนบ้าเเเบบนี้ทำได้คนเดียว คนอื่นทำไม่ได้

xบ้านั่น โทรมาบอกให้ไป ให้ไปวันนี้ ถามมันว่าจะไปยังไง ยายังไม่ครบโดสมันบอกว่าไปได้ เเล้วxงไม่เคยมาคุยกับxเลย xงเป็นใคร xงโทรมาหัวเตียงx xต้องรับ

เพราะมันมีเเพลนจนถึง 29 ในการรักษา มันบอกว่ายังไงรู้มั้ยเดี๋ยวผมเปลี่ยนให้ใหม่ไปได้เลย xงใหญ่มาจากไหนไอ้หมอคนนี้ xไปดูประวัติxงมาเเล้วโคตรเก่งเลย

เเต่คนอย่างxงมันโคตรโง่ ขายโง่เดี๋ยวxโชว์ให้ ขอโทษนะxยังต้องเยี่ยวอยู่กับที่ xงเป็นหมอเฮงซวยเเบบไหน xงถึงทำเเบบนี้กับx ไอ้นกหวีดxงทำลายความสุขของคนไทย

จำเอาไว้นะไอ้นกหวีดทุกตัว xงไม่มีวันที่จะลอยนวล มันบอกให้ 24 ชั่วโมง ไปจากที่นี่ ขอถามว่าxงเป็นใคร ถามว่าจะไปยังไงจะอยู่ยังไง คุณหมอเพิ่งจะวินิจฉัยเพิ่งจะเอกซเรย์

บอกว่าไง เดี๋ยวจะเปลี่ยนการรักษาให้ กลับไปเลย เลว เเต่ก่อนที่จะไปมันบอกจะเอาคนมาติดกล้องวงจรปิดมอนิเตอร์ดูตลอด ปไม่ได้ติดคุก ตอนนั้นความดันขึ้น จากปกติเป็น 160 ตนรีบถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐาน และยังเจ็บหน้าอกจนถึงตอนนี้”

ขอบคุณข้อมูล:ณวัฒน์ อิสรไกรศีล – Mr.Nawat Itsaragrisil

More in บันเทิง

You cannot copy content of this page