Connect with us

บันเทิง

ยุ้ย ญาติเยอะ โพสต์ประกาศจุดยืน

สืบเนื่องจากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ที่ยังคงน่าห่วง ทำให้คนบันเทิงรวมถึงคนดังทั้งหลายออกมา Call out หรือส่งเสียงเรียกร้องแทนประชาชน ซึ่งคนดังก็พยายามใช้พื้นที่และเสียงที่ดังของตัวเองส่งไปถึงภาครัฐเพื่อจัดการแก้ปัญหาการระบาดอยู่ในตอนนี้

หนึ่งในนั้นก็มี ศิลปินลูกทุ่งรุ่นใหญ่อย่าง ยุ้ย ญาติเยอะ (จริยา ปรีดากูล) ด้วย ซึ่งนอกจากจะออกมาโพสต์ฟาดการจัดการของรัฐบาลแล้ว เจ้าตัวยังได้ออกมาประกาศจุดยืนแล้วว่าตอนนี้ขอยืนข้างประชาชน เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

💢ประกาศ💢#อันเฟรนด์ไปเลยค่ะ #อิกะทิบูด #อิโลกขนานความถูกต้อง #ไม่เป็นกลางนะจ๊ะ #อยู่ข้างคนจน #เพราะอิพวกที่รวยก็คงไม่ฟังเพลงxู #อยู่ข้างประชาชน #ในฐานะประชาชน จะพูดจะคิดอย่างที่เห็นตามความจริง จัดการอะไรไม่ได้เลยแค่ป่วยไม่มีเตียงก็เลวร้ายที่สุดแล้ว#นี่นอนตายเป็น #10ชั่วโมงข้างถนน#แล้วตั้งกี่คนที่ต้องตาย เพราะบริหารไม่ได้ไม่ว่า (xูเกลียดมาก) แต่ทำไม่ได้ทำไม่มึงไม่ออกไป แก่มากแล้วนะ คิดทำอะไรยิ่งกว่าเด็ก#xูทำไม่ได้ #คนอื่นก็ไม่ได้ทำ ไอฟาย!!

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ชั้นต้องตามน้องยุ้ยในตำนานแล้วล่ะ , รักนะคะ ❤️✌🏻 , เริ่ด กรรมการยกป้าย 10 10 10 พร้อมกับเพลงท่อนนึง “ป๊าสั่งอะไรหรือยังแหม๋รู้ใจจังสั่งที่หนูชอบ เลิฟเอเนอร์จี้สุด” , รักแม่ยุ้ย😍 , ขออนุญาติยกนิ้วกลางให้ รฐบ ค่ะ🖕 , รักมาก พ่อมีเทปทุกชุดเลยนะคะ ❤️ , ขอบคุณค่ะที่กล้าออกมาเป็นกระบอกเสียงให้กับประชาชนที่เดือดร้อนรวมถึงคุณยุ้ยเองจะคอยสนับสนุนบทเพลงนะคะ ❣️

ขอบคุณนะคะ ไม่เสียแรงที่ชอบเลย ฟังเพลงมาตั้งแต่เด็กๆ ตาเปิดฟังประจำค่ะ จนโตมายังฟังอยู่เลยค่ะ, อ่ะเต็มเหนี่ยวไปเลยพี่ เต็มที่ไป๊เลยเธอ รักแม่ยุ้ยจ้า ฟาดมันๆๆๆ , รักพี่ยุ้ยค่ะ ❤️❤️❤️❤️, ไม่หัก 1000% , อวยยศ 99 พุ่มให้แม่ เสรียงมารับสิรอไร , รักแม่มากกกกกกก ขอบคุณที่นื่นข้างประชาชนด้วยกัน , ไม่เสียแรงที่ย่าเปิดให้ฟังแต่เด็กแล้วเราเอามาเต้นในครัวตอนทำกับข้าว 555

ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ไว้ว่า “หดหู่ สลดใจ คนนอนตายกลางกรุงเทพฯ ไม่รู้กี่คนต่อกี่คน ก็อยากจะพูดว่า ว่าบริหารได้เxี้xมาก แต่ก็พูดไม่ได้ เดี๋ยวเขาจะหาว่าเราพูดหยาบ#เลียนแบบอายตา #อายตา”

เรียกได้ว่าออกมาโพสต์ฟาดรัวๆเลยละค่ะ สำหรับยุ้ย ญาติเยอะ ซึ่งก็ไม่ได้พึ่งจะออกมาตอนนี้ด้วย แต่เจ้าตัวนั้นช่วย call out มาโดยตลอด ซึ่งการฟาดของเจ้าตัวนั้นก็ทำแฟนๆชื่นชมรัวๆ

เพราะแฟนๆหลายคนบอกเลยว่าไม่เสียแรงที่รักและติตดามผลงานมานาน ซึ่งต้องบอกเลยว่า ยุ้ย ญาติเยอะ เป็นอีกหนึ่งศิลปินลูกทุ่งชื่อดังที่มีผลงานสร้างชื่อมากมาย อาทิเช่น พกเมียมาด้วยหรอ , เต็มเหนี่ยว , หนูช๊อบชอบ

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่ออกมาแสดงจุดยืนแบบชัดเจนแล้วละค่ะ และไม่ว่าจะเลือกทางไหนหรือยืนอยู่จุดไหนก็ต้องยอมรับและเคารพการตัดสินใจของเจ้าตัวค่ะ ใครจะติดตามหรือไม่ตามก็แล้วแต่ความชอบเลย

ขอบคุณข้อมูล : ยุ้ย ญาติเยอะ

เรียบเรียงโดย : chuydaily

More in บันเทิง

You cannot copy content of this page