Connect with us

บันเทิง

อ๊อฟ ปองศักดิ์ ประกาศถอนตัว ละครเสือชะนีเก้ง

สำหรับ อ๊อฟ ปองศักดิ์ เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่ออกมาแสดงจุดยืนเคียงข้างประชาชนอย่างชัดเจนค่ะ ซึ่งถ้าใครที่ติดตาม อ๊อฟ จะรู้ดีว่าเจ้าตัวนั้นออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประเด็นต่างๆอย่างต่อเนื่อง โพสต์ฟาดทีทำเอาแฟนคลับ กดไลค์ กดแชร์กันรัวๆเลยทีเดียวค่ะ

แต่ประเด็นล่าสุดที่หลายคนสนใจก็คือ ประเด็นที่รายการบันเทิงชื่อดังออกมาเมาท์ว่าทำไม อ๊อฟ จะเพิ่งออกมาพูดเรื่องเมียผู้บริหารอันเฟรนด์ตอนนี้ ต้องการอะไร? ตัวเองก็จะหนีไปอยู่ต่างประเทศกับแฟนหนุ่มต่างชาติ แต่ที่ออกมาเพราะว่าจะหาเรื่องเทงาน

จนล่าสุด อ๊อฟ ถึงกับต้องออกมาฟาดอีกยกหนึ่ง โดยประกาศขอถอนตัวออกจากการแสดงละครเรื่องหนึ่ง ซึ่งสัปดาห์นี้ก็จะเป็นตอนสุดท้ายแล้ว ซึ่งแฟนๆหลายคนก็เลยเดากันไปว่าละครดังกล่าวน่าจะเป็นเรื่อง “เสือ ชะนี เก้ง” ของทางช่อง One31

โดย อ๊อฟ มีการแชร์ข่าวจากในทวิตเตอร์ที่พูดถึงตัวเองว่า “แซ่บทะลุจอช่อง gmm25 แซะ อ๊อฟ ปองศักดิ์ บอกอันเฟรนด์ตั้งนาน ทำไมเพิ่งมาบอกตอนนี้ต้องการอะไร ตัวเองก็จะย้ายไปอยู่กับแฟนต่างประเทศ ที่ออกมาแฉเพราะจะหาเรื่องเทงาน”

โดย อ๊อฟ เขียนแคปชั่นว่า “แก้ข่าวนะคะ ใช่ค่ะ ผิดพลาดเองที่ไม่ระบุเวลาและปีที่เค้าคนนั้นส่งมาขออันเฟรนด์ ปีที่แล้วค่ะ ที่เค้าส่งข้อความมา แล้วทางนี่ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจนะคะ ขอถอนตัวตั้งแต่ตอนนั้น (ถามทีมงานได้) แต่ทางทีมงานขอร้องไว้ค่ะ

จนมาถึงตอนนี้บรรลุเป้าหมายละค่ะ ไม่ได้จะเทงานนะ แล้วก็ไม่ได้จะย้ายไปอยู่กับผัวที่ต่างประเทศด้วย ผัวเป็นชาวเมกัน ส่วนชั้นมีธุรกิจที่อัมสเตอดัม ตายละรายการออกตัวแบบนี้รู้เลยนะคะว่าใคร….. คุณร้อนตัวกันเองนะ 🙄🙄🙄🙄🙄

ขอถอนตัวเองค่ะ แล้วก็สัปดาห์นี้จะเป็นตอนสุดท้ายของชั้นแล้ว ไม่บอกนะคะว่าอะไร ถ้าอยากเล่นก็จะเล่นด้วยค่ะ เอาความจริงมาพูด ดูซิ๊ว่าอะไรจะจริงกว่ากัน ขอบคุณ #twitter นะคะที่ช่วยแชร์ให้”

ชาวเน็ตคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า การพูดความจริงต้องแลกกับงานกับเงิน ประเทศนี้มันห่วยแตกมาก เป็นกำลังใจให้คุณอ๊อฟนะคะ , พี่อ๊อฟคือแซ่บๆๆๆๆ น้องรักพี่กว่าเดิม100เท่าเลย เป็นกำลังใจให้และจะสนับสนุนผลงานนะคะ , แม่ฟาดได้ฟาดดด รักเลย😍 , ผมรักพี่อ๋อฟปองครับ❤️

นอกจากนี้แฟนๆละคร “เสือ ชะนี เก้ง” ยังคอมเมนต์เสียใจกันรัวๆเลยว่า แง่งง ใช่เสือชะนีเก้งไหมง่ะ , ถ้าไม่มีพี่อ๊อฟ ก็ไม่ดูเหมือนกันค่ะ นี่ดูเพราะพี่อ๊อฟนะ 😍 , ถ้าใช่ แล้วจะดูอะไร ทีนี้ ติดง่อมแงม , ทำใจไม่ได้นะคะ ถ้าเป็นเสือชะนีเก้ง 😢

ขอขอบคุณ : aofpongsak

เรียบเรียงโดย : chuydaily

More in บันเทิง

You cannot copy content of this page