Connect with us

บันเทิง

อั๋น ภูวนาท โพสต์ภาพตัวเองร้องเพลงในอดีต รับเคยโง่

เรียกว่าในขณะนี้ทำเอาดารา-ศิลปิน เเละคนดังในวงการบันเทิงต่างออกมาพูดถึงประเด็น call out กันเพียบ หลังจากที่นายสนธิญา ที่ปรึกษากรรมาธิการได้ร้องเรียนให้ตำรวจสอบศิลปิน-ดารา วิจารณ์เรื่องวัคซีน จนทำให้ดาราหลายคนต้องออกมาฟาดถึงประเด็นนี้กันสนั่นโซเชียล

รวมถึงหนุ่มอั๋น ภูวนาท พิธีกรคนดัง ยังได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ด้วยว่า ” เหมือนยิ่งราดน้ำมันลงบนกองไฟ เรียนรู้เสียทีเถิดที่จะเปิดใจฟังและพิจารณาตัวเอง และความจริงกันครับ “แล้วท่านอาจได้ยินเสียงกระซิบบ้าง

เสียงตะโกนบ้าง เสียงสะอื้นบ้าง เสียงของความน้อยเนื้อต่ำใจ เสียงของการสูญเสีย แต่นั้นคือภาพสะท้อนของกระจกที่ชื่อว่า “ความจริง”เสียงน้ำตาที่เบาหวิว เมื่อมันตกกระทบพื้น

มันกลับดังมากในใจของผู้สูญเสีย”(ยืมน้องอ๋อม @oomsakaojai เขียนได้ตรงใจ) วันนี้พี่อั๋นสัมภาษณ์ยาวมากกับPPtv เรื่องนี้ ถ้ามีคลิบจะเอามาแปะแบ่งปันไว้ให้ชวนกันคิดนะครับ”

ล่าสุด หนุ่มอั๋น ได้ออกมาโพสต์ภาพที่ตัวเองเคยร้องเพลง คืนความสุขให้ประเทศไทย พร้อมลงเเคปชั่นว่า “หากเราสามารถย้อนเวลา กลับไปในอดีตได้ เราอยากแก้ไขอะไร???”

เอาจริงๆผมภูมิใจกับทุกอย่างที่ทำมานะ…. แต่ก็มีที่ยกเว้นอยู่บ้างแหละ เช้านี้มีคนส่งภาพและคลิบเหล่านี้มาให้ดู ผมยิ้มมุมปากเบาๆ แล้วบอกตัวเองว่า กินปลาเยอะนี่ดีจริงๆนะ

เราฉลาดขึ้นเยอะเลย… #เคยโง่ดีกว่าเคยฉลาด ร้องไว้ก่อนจะเห็นเจตนาประหลาดในรัฐธรรมนูญฉบับนี้” ซึ่งหลังจากที่หนุ่มอั๋นได้ออกมาโพสต์ภาพดังกล่าว

ก็ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นกันเพียบว่า ” อย่าว่าแต่คุณอั๋นเลยค่ะ ตอนลุงมาแรกๆเราก็ดีใจ ภูมิใจในตัวลุงที่ลุงออกมาทำ ณ วันนั้นให้ดีขึ้น

หลังจากผ่านไปปีที่2 เราก็กุมขมับเลย 😅 เชียร์ต่อไปไม่ลงจริงๆ กลับตัว กลับใจ ไม่อายที่จะบอกใครๆด้วยว่าเราเคยเชีบร์ลุงนะ แต่ตาสว่างมานานแล้ว 😅,

หนูก็เคยเป่านกหวีดค่าพี่ ตอนนี้หนูตาสว่างแล้วค่า เราทุกคนจะจับมือผ่านเหตุการณ์นี้ไปด้วยกันพี่ เมื่อรุ้แล้วเดินทางที่เราสู้ว่าถูกต้องในการเห็นตวามเป็นคนของคนกันต่อไป”

ขอบคุณข้อมูล:unpuwanart

More in บันเทิง

You cannot copy content of this page