Connect with us

บันเทิง

นุ้ย เชิญยิ้ม โพสต์ข้อความถึง ปารีณา

เรียกได้ว่าใครหลายๆ คนคงรู้จักเจ้าตัวเป็นอย่างดี สำหรับ ปารีณา ไกรคุปต์ นักการเมืองชาวไทย เป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดราชบุรี เขต 3 และเป็นกรรมาธิการในคณะกรรมาธิการการป้องกันและปราบปรามการทุจริต ประพฤติมิชอบ

โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์เรื่องของ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ว่า เนี่ยมันสมเพช แทนที่จะโทษตัวเองกับไปโทษรัฐบาล ดาราก็เหมือนกันวันนี้จะ Call Out หรือจะอะไรต่างๆ  กลับไปถามตัวเองหรือยัง

แอบจัดปาร์ตี้กันโดนจับได้ ไปไหนกันมาบ้างเขาให้กักตัวไม่กักตัวไปร้านกาแฟกัน พอเราเป็นกลุ่มเสี่ยงไม่กักตัว คือไม่มีความรับผิดชอบต่อสังคม แล้วถามว่าไอ้วัคซีนเนี่ยนะ วันนี้ธรรมเนียบขาวของสหรัฐอเมริกามีผู้ติดเชื้อแล้ว

ทั้งๆ ที่ฉีดไฟเซอร์ครบ 2 เข็ม ก็แสดงให้เห็นว่าไฟเซอร์เนี่ย ป้องกันโควิดได้ กับคนไทยต้องใช้ไม่แข็ง ถ้าเป็นยุค คสช. ป่านี้ควบคุมได้แล้ว อันนี้ไม่ได้กึ่งล็อกดาวน์อีกคนก็ด่า นักแสดงก็อยากแสดง

ร้านค้าจะให้เยี่ยวยาทุกอย่าง ทุกจะเปิดร้านขัดขืนเห็นแก่ตัวกันหมดเลย ไม่กลับไปดูตัวเองล่ะ พล.อ.ประยุทธ์ เขากึ่งล็อกดาวน์ ขอความร่วมมืออย่าออกจากบ้านช่วงนั้นช่วงนี้ เห็นออกกันเต็มถนนเลย

มันฟังกันหรือเปล่า อย่างคนไทยต้องอย่างไงดีอ่ะ ให้กลับไปดูตัวเองด้วยว่าการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด ส่วนหนึ่งมันเป็นที่ตัวเราหรือเปล่า ไม่ใส่หน้ากากหรือเปล่า อะไรหรือเปล่า

ล่าสุด นักแสดงตลกชื่อดังอย่าง นุ้ย เชิญยิ้ม ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ที่ออกมาคอลเอาต์ โดยได้โพสต์คลิปการสัมภาษณ์ของ ปารีณา พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“คุณก็ยังโทษแต่ประชาชน” คุณเรียกประชาชนว่า”มัน” “คุณอย่ามาเบี่ยงเบนกระแสตอนนี้เลยครับ” ไปเคลียร์เรื่องของตัวเองก่อนดีไหม..( และที่สำคัญผมไม่เคยจัดปาร์ตี้ )”

ซึ่งงานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมารกมายว่า เหมือนมันไม่ได้ตามข่าวหรืออะไรเลยเห่าไปเรื่อย xนี่ 😂 , มันเอ๋อครับจารย์ เดี๋ยวให้แม่งกลับไปเลี้ยงไก่ ,

ออกมาทีไร เหมือนออกมาฆ่าตัวเองทุกครั้ง 🤭🤭🤭 , อย่าไปให้ราคามันเลยครับ เหมือนคนเพี้ยนคนไม่ปกติ กัดเขาไปทั่ว บ้านเมืองประเทศชาติพังพินาศเพราะใคร มันยังไม่สำนึกเลย

ขอบคุณข้อมูล:nui_chernyim

เรียบเรียงโดย:chuydaily

More in บันเทิง

You cannot copy content of this page