Connect with us

บันเทิง

น้องลลิน ลูกสาวเเม่เนย ใส่เสื้อเอวลอย น่ารักมาก

เรียกว่าเป็นคุณเเม่สาวสวยที่ยังหุ่นเป๊ะอยู่เลยค่า สำหรับสาวเนย โชติกา คุณเเม่ลูก 2 ที่ได้ผันตัวเองมาเป็นเเม่บ้านเลี้ยงลูกชาย-ลูกสาวน้องอคิณเเละน้องลลินอย่างเต็มตัว เเต่ถึงเเม้ว่าสาวเนยจะไม่มีผลงานในวงการบันเทิง

ให้เเฟนๆได้ชมเหมือนเมื่อก่อน เจ้าตัวก็มักจะออกมาอัปเดตภาพความน่ารักของครอบครัวให้กับเเฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่เสมอ นอกจากนี้สาวเนยยังทำธุรกิจเครื่องสำอางค์เป็นของตัวเอง

จนทำให้มียอดขายถล่มทลายอีกด้วยค่า ถึงจะเป็นคุณเเม่เลี้ยงลูกอยู่บ้านเเต่ก็ไม่สามารถหยุดความสวย เซ็กซี่ของสาวเนยได้เลย เเถมสามียังขยันทำเซอร์ไพรส์ให้กับภรรยาอีกด้วย

เเละนอกจากความสวยเป๊ะปังของคุณเเม่เเล้ว ลูกสาวคนเล็กน้องลลินยังเป็นสาวน้อยน่ารัก ฉายเเววความสวยเหมือนกับคุณเเม่เข้าไปทุกวัน เเถมยังมีพี่ๆเเฟนคลับให้การสนับสนุน

เเละติดตามครอบครัวสาวเนยเพิ่มขึ้นอีกเพียบ เเละช่วงนี้จะเห็นได้ว่าสาวเนยนั้นขยันจับลูกสาวมาเเต่งตัวมากๆ ทั้งชุดว่ายน้ำเเฟชั่น ชุดริมทะเลก็ทำเอาพี่ๆต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพรัวๆ

เเละด้วยสถานการณ์การเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้สาวเนยเเละลูกๆต้องพากันเก็บตัวอยู่ในบ้านกันมากขึ้น เเต่ก็ไม่ทำให้ลูกๆทั้ง 2 คนเหงาเลยเเม้เเต่น้อย

เพราะสาวเนยเเละสามีมักจะมีกิจกรรมสนุกๆภายในครอบครัวให้เด็กๆได้ทำกันอยู่เรื่อยๆ เเถมคุณเเม่ยังชอบพาลูกๆจัดปิกนิคริมสระน้ำภายในบ้านอยู่บ่อยๆ จนกลายเป็นมุมโปรดของครอบครัวไปเเล้วค่า

ล่าสุด สาวเนย ได้ออกมาเผยภาพความน่ารักของน้องลลินในชุดเอวลอยฟรุ้งฟริ้งสีชมพูสุดหวาน กางเกงขาม้าสุดเเบ๊ว เเถมสาวน้อยยังใส่อินเนอร์โพสท่าเเบบจัดหนักจัดเต็ม

จนทำเอาคุณเเม่ถึงกับต้องลงเเคปชั่นว่า ” เอวลอยแบบหนู พอจะทำให้พี่ๆเอ็นดูได้มั้ยคะ ☺️#lalin🌝 #1y3m”น่ารักน่าเอ็นดูมากๆ ยิ่งโตก็ยิ่งถอดเเบบความสวยจากคุณเเม่มาเป๊ะเลยค่า

น่าเอ็นดูมากๆ

ยิ้มสวยเหมือนเเม่เลย

ขอบคุณข้อมูล:noeychotika

More in บันเทิง

You cannot copy content of this page