กันยายน 27, 2022

น้องไบรท์ โชว์ภาพในอดีตที่ถ่ายคู่กับ น้องเทนนิส

นับเป็นความภาคภูมิใจและทำให้คนไทยยิ้มได้ในยามนี้เลยละค่าาา สำหรับ กรณีที่ น้องเทนนิส พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ นักกีฬาเทควันโดหญิง ในรุ่น 49 กก. ของไทย สามารถคว้าเหรียญทองแรกในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเกมส์ 2020 มาได้สำเร็จ

ซึ่งถือเป็นเหรียญทองที่ 10 ให้กับนักกีฬาไทยในโอลิมปิกเลย ซึ่งต้องบอกเลยว่าคนดูทางบ้านนั้นลุ้นหันหนักมาก เพราะน้องเทนนิสสู้สุดใจจนถึงนาทีสุดท้ายเลยจริงๆ ซึ่งหลังจากที่คว้าชัยชนะมาได้ก็ทำให้หลายคนยิ้มออกและออกมาร่วมแสดงความยินดี

ล่าสุด ผู้ประกาศข่าวสาวชื่อดังอย่าง ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพในอดีตสมัยที่เคยถ่ายคู่กับน้องเทนนิส ตอนที่มาออกรายการเองเล่าเช้านี้ พร้อมกับความรู้สึก เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“นั่งเชียร์อยู่หน้าจอ หัวใจจะวาย~ 😆🎉 ดีใจกับน้องเทนนิสมากๆเลยจ้ะ @panipak2540 ขอบคุณมากนะจ๊ะ ❤️ เหรียญทองโอลิมปิคเหรียญนี้ทำให้คนไทยชื่นหัวใจในสถานการณ์โควิดจริงๆ 😊👏🏻 ..รูปนี้ถ่ายเมื่อปี 2015 จำได้ว่าตอนนั้น กำลังวัดความยาวขาของน้องอยู่ค่ะ 555”

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ลุ้นจนเหนื่อยเหมือนแข่งเองเลยค่ะ ขอบคุณน้องเทนนิสที่สร้างความสุขให้คนไทยในยามนี้ น้องไบร์ทอย่าลืมพูดในทีวีด้วยพรุ่งนี้นะค่ะ👏 , 😍😍😍👏👏👏, 👏👏👏❤️❤️❤️พยายามแม้เหลือแค่วินาทีเดียว , 👏👏👏❤️❤️ , 👏👏👏😍❤️

ทางนี้ก็ลุ้นหัวใจจะวายเช่นกัน น้องเทนนิสเก่ง โคชเชเก่ง ทุกคนในทีมเก่ง🥇👏👏👏 , อยากให้น้องเทนนิสมาออกรายการค่ะ รอดู , เรื่องที่ดีที่สุดของวันนี้ ทำให้คนไทยยิ้มกว้างๆได้ ขอบคุณน้องเทนนิสค่ะ เก่งมากดกดก👏👏👏👏👏❤️❤️❤️❤️ , 👏👏👏❤️❤️❤️ , โค้ชเชเก่งมากด้วยคะ..น้องเก่ง👏👏👏 , ความสุขของคนไทย😍 ยิ้มทั้งน้ำตาปลื้มปริ่ม

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะเพราะคนดูทางบ้านต่างก็ลุ้นไม่แพ้กันเลย ซึ่งหลังจากที่คว้าชัยมาได้ก็นับเป็นเรื่องราวดีๆที่ทำให้คนไทยยิ้มได้ ในตอนที่กำลังมีสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 แบบนี้

ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับน้องเทนนิสด้วยนะคะ ถ้าใครได้รับชมการแข่งขันก็จะเห็นเลยว่าน้องเทนนิส นั้นสู้สุดใจจนถึงวินาทีสุดท้ายของการแข่งขันเลย เรียกได้ว่าเป็นเหรียญทองที่มาจากความสามารถและพยายามจริงๆ

ก็ต้องชื่นชมทั้งตัวน้องและทีมโค้ชที่สนับสนุนให้มาจนถึงจุดนี้ได้นะคะ โดยเฉพาะโค้ชที่ดูแลทั้งการฝึกซ้อมและการเป็นอยู่ ยังไงก็ขอชื่นชมทุกคนเลยนะคะ ในที่สุดความตั้งใจและพยายามก็ทำให้มีวันนี้ได้

ขอบคุณข้อมูล : @ bright_ch3

เรียบเรียงโดย : chuydaily