Connect with us

บันเทิง

แพท ณปภา โพสต์แฟชั่นสุดอลัง

หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดง-พิธีกรสาวแพท ณปภา เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด นอกจากนี้ในอินสตาแกรมก็มักจะออกมาอัพเดทภาพความสวยหรือความฮาให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอดเลยด้วย

ล่าสุด ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปหลังใส่กระโปรงสุดอลังโดยมีลูกชายอย่างน้องเรซซิ่งและน้องทีมงานช่วยถือ เดินแบบกันบนลานจอดรถ ซึ่งคลิปนี้นอกจากจะมีคำชมเรื่องความอลังการของชุดแล้ว ยังถูกคอมเมนต์ติงเรื่องการสวมหน้ากากอนามัยด้วย จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

งานนี้ก็ไม่วายถูกคอมเมนต์เตือน เพราะมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า แม่หน้าจะใส่แมสหน่อยนะค่ะ ปลอดภัยไว้ก่อน🙏🏻 , เขาคงถอดแค่ถอดถ่ายวีดีโออะค่า เพราะในมือก็ถือแมส, บางทีแค่เสี้ยววินาทีมันก็อาจตะพลาดได้นะคะ อย่าประมาทดีกว่า🙏🏻❤️‍🔥

ตอนไปฉีดวัคซีน เราจะถอด mask มาดื่มน้ำ พยาบาลยังบอกว่าให้ไปดื่มบนรถนะคะ อยู่ในที่สาธารณะ เราไม่รู้ว่าในอากาศจะมีโรคหรือไม่ หากในขณะนั้นมีผู้ป่วยเดินผ่านมาแล้วไอหรือจาม คุณก็จะติดโรคได้ง่าย ดังนั้นห้ามประมาทค่ะ , ถูกค่ะ ยิ่งมีครอบครัวและเป็นเสาหลัก เราควรคำนึงถึงสิ่งที่ปลอดภัยและดีที่สุดไว้ก่อน แต่ก็ขอให้ทุกคนรอดปลอดภัยถึงโรคระบาดนี้ไปด้วยดีทุกคน ทุกชีวิต ❤️‍🔥

ซึ่งหลายคนก็มองว่าแม้จะถอดแค่แปปเดียวเพื่อถ่ายคลิปก็ไม่ควรประมาท เพราะเป็นพื้นที่สาธารณะและไม่รู้ว่าในอากาศจะมีเชื้อโรคหรือเปล่า ? จึงควรสวมหน้ากากอนามัยไว้ตลอดเวลานั่นเองละค่ะ

เชื่อว่าแฟนๆก็คงเข้ามาคอมเมนต์เตือนด้วยความเป็นห่วงนั่นแหละเนอะ เพราะแพทเองก็มีลูกเล็ก แถมยังต้องดูแลคุณแม่ที่ป่วยด้วย หลายคนเลยเป็นห่วงว่าถ้าติดเชื้อโควิด-19 ขึ้นมาอาจจะแย่นั่นเอง

คราวที่แล้วเจ้าตัวก็ถึงกับเสียน้ำตาหลังโรงพยาบาลแจ้งผลว่าติดเชื้อโควิด-19 และแม้ผลตรวจรอบหลังจะบอกว่าไม่ติด แต่ยังไงก็ต้องระวังค่ะ เพราะเราสามารถรับเชื้อได้ตลอดเวลาเลยถ้าไม่ระวังให้ดี

เอาเป็นว่ายังไงก็ฟังคำเตือนจากแฟนๆเขาหน่อยนะคะแม่ เพราะถ้าไม่รักไม่ห่วงแฟนๆก็คงไม่เข้ามาเตือนหรอกเนอะ ยังไงคราวหน้าก็ต้องใส่หน้ากากอนามัยนะคะ ค่อยถอดตอนอยู่บนรถหรือที่บ้านก็พอ

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะว่าเป็นสาวเก่ง สาวสตรอง แม้จะต้องเลี้ยงลูกคนเดียว รวมถึงทำงานไปด้วยแต่ก็สู้สุดใจ และไม่บกพร่องในทุกบทบาทของเจ้าตัวเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ pat_napapa

เรียบเรียงโดย : chuydaily

More in บันเทิง

You cannot copy content of this page