Connect with us

บันเทิง

MissGrand ประกาศไม่สนับสนุนสินค้าเครือซีพี

สำหรับ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับประเด็นต่างๆของบ้านเมืองอย่างต่อเนื่องเลยแม้ว่าตัวเองจะยังป่วยติดเชื้อโควิด-19อยู่ก็ตาม โดย ณวัฒน์ อย่างที่รู้กันดีว่าเป็นเป็นผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ รวมถึงการเป็นประธานและผู้ก่อตั้งเวทีการประกวดระดับนานาชาติ มิสแกรนด์อินเตอร์เนชันแนลขึ้นในปี พ.ศ. 2556

ล่าสุดทางเพจของ “Miss Grand Thailand” ได้มีการประกาศผ่านมาหน้าเพจเลยว่าจะไม่สนับสนุนสินค้าในเครือของ ซีพี ทุกประเภท นอกจากนี้ยังมีภาพประกอบโดยเป็นภาพธุรกิจทั้งหมดในเครือของซีพี นั่นเองค่ะ

โดยทางเพจมีการระบุว่า “นับจากนี้เป็นต้นไปองค์กรมิสแกรนด์ฯ ขอประกาศไม่สนับสนุนสินค้าในเครือ C.P. Group ทุกประเภท! “เพื่อสังคมแห่งการไม่เอาเปรียบ เราต้องเปลี่ยนแปลง และกล้าที่จะเริ่มต้น” ขอขอบคุณเจ้าของภาพค่ะ

#MissGrandThailand #MissGrandThailand2021 #WeAreGRANDthe1andOnly #เวทีอันดับ1ของประเทศไทย #นับจากนี้ทุกพื้นที่มีแต่แกรนด์” ออกมาประกาศอย่างชัดเจนเลยทีเดียวค่ะ

นอกจากนี้ทางเพจยังระบุเพิ่มเติมอีกว่า “ถ้าเราอยากได้ผลลัพธ์ใหม่ๆ เราต้องกล้าที่จะเริ่มทำในสิ่งที่ต่างไปจากเดิม” และ “โพสต์นี้คือประกาศในส่วนของเจตนารมณ์ทางองค์กรเรานะคะส่วนแฟนๆ มิสแกรนด์ฯ เราถือว่าเป็นดุลยพินิจของแต่ละบุคคลค่ะ ❤️”

“จะย้ำให้ฟังอีกรอบนะคะ จากที่เห็นคนแชร์ไปเยอะ จะบอกว่า อันนี้คือการประกาศเจตนารมณ์ของทางองค์กรหลัก ส่วนคนอื่นๆ เราให้เป็นดุลยพินิจของแต่ละบุคคลค่ะ (ซึ่งบอกไปก่อนหน้านี้แล้ว)

ไม่ได้บังคับว่าจะต้องทำตาม แต่เราเห็นปัญหาของระบบตรงนี้เราจึงอยากเริ่มเป็นองค์กรที่จะไม่สนับสนุนเครือ C.P. Group ก่อนแซะอะไรก็อ่านด้วย ใครจะทำตามหรือไม่ทำตามก็ตามอัธยาศัยค่ะ”

ชาวเน็ตคอมเมนต์รัวๆเลยว่า คำนิยามของคำว่าสลิ่ม = สลิ่มเป็นสัตว์เซลล์เดียวที่ไม่มีสมอง , เวทีอันดับ 1 อะไร เพิ่งรู้จักนี่แหล่ะ จำได้แต่อแมนด้าาา ชาลิสา ออบดัม , ถ้าเป็นอเมริกาหรือจีน C P โดนไปตั้งนานแล้ว , กลิ่นกะทิบูดเเรงมาก อิ้วววว~ ,

สมมติไม่เข้า 7-11 เปลี่ยนไปซื้อของร้านโชว์ห่วย ร้านค้าลุง-ป้าแถวบ้าน แต่… ร้านเหล่านี้ส่วนใหญ่เค้าก็ไปซื้อของราคาส่งจากแมคโคร??? , แร๊วจะไปทำอะไรต่อคับ รู้มั๊ยครับว่า Cp ทำให้ครอบครัวเกษตรกรมากมายมีงานทำ คนมีงานทำเป็น หมื่นๆครอบครัว…(นี่แค่บางส่วน) คนพวกนั้นเค้าคงชื่นชม

ขอขอบคุณ : Miss Grand Thailand

เรียบเรียงโดย : chuydaily

More in บันเทิง

You cannot copy content of this page