Connect with us

บันเทิง

เปิดเรตติ้งละครใหม่ เคน ธีรเดช

เรียกได้ว่าสมกับเป็นพระเอกเบอร์ 1 ตลอดกาลจริงๆค่าาา สำหรับ พระเอกหนุ่ม เคน ธีรเดช เพราะแม้อายุจะเข้าเลข 4 แล้วแต่ก็ยังหล่อ เป๊ะไม่เปลี่ยน แถมการคัมแบ็คกลับมารับละครเรื่องล่าสุดอย่าง รักนิรันดร์จันทรา ทางช่อง 3 ก็ได้กระแสตอบรับที่ดีมาก

เพราะหลังจากที่ออนแอร์เรตติ้งก็ไปได้สวย เพราะเปิดตัวมาที่เรตติ้ง 3.0 ซึ่งถือว่าสูงเลยทีเดียว เพราะบางเรื่องนั้นเปิดตัวแค่ 1-2 เอง แต่การคัมแบ็คของพี่เคนในครั้งนี้ก็เริ่มต้นที่ 3 เลยละค่ะ ซึ่งเรื่องนี้ก็ได้ประกบนางเอกสาว ไอซ์ ปรีชญา

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ว้าวๆ👏👏👏 สนุกมากค่ะเรื่องนี้ คลายเครียดดีค่ะ , 👏👏👏👏 ว้ายยยกรี๊ดดด พี่เคนแรงดีไม่มีตก มันดีมาก ดีกว่าที่คิดไว้มากๆๆๆ เราจะดูสดทุกตอนแน่นอนจ้ะ , ปังมาก , โครตปัง , 👏👏👏👏👏👏👏

สมศักดิ์ศรี เคน ธีรเดช 👏 , บทต้องจันทร์เหมาะกับพี่ไอซ์มากค่ะ ละครสนุก จะติดตามไปจนจบค่ะ 👍👍👏👏💓💓 , ดีสุดๆๆepต่อไปขึ้นอีกๆแน่นอนค่ะ ละครสนุกมาก พระนางคือดีสุดดดดดดค่ะ😍❤️❤️❤️, ❤️❤️😍😍😍งุ้ยชอบๆๆๆ

Weekแรก ได้เท่านี้ คือโอเคมากเลยนะ แต่cgลอยไปหน่อย บทโอเค เริ่ดๆ , OMG น่ายินดีมากเลยค่ะ , พี่เคน Come back 👏❤️❤️❤️❤️❤️ , เรตติ้งเปิดตัวมาได้ดีเลย, เปิดมาปังมาก ละครดูเหมือนจะไม่สนุก แต่พอไปดูคือสนุกมาก ติดพี่เคนไปอีก55555👏

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยว่า เรตติ้งสมศักดิ์ศรีเคน ธีรเดช จริงๆ แหม บอกเลยว่าไม่ว่าจะเปลี่ยนไปกี่ยุค-กี่สมัย และมีพระเอกหน้าใหม่แจ้งเกิดขึ้นมาอีกกี่คนแต่ก็ไม่ทำให้กระแสความนิยมของเคนลดลงไปเลย

และในส่วนของละครรักนิรันดร์จันทรา หลายคนก็ชมเลยว่าบทสนุกเข้มข้นและน่าติดตามมาก ทางด้านนางเอกอย่างไอซ์เองก็เหมาะสมกับบทที่ได้รับสุดๆ และที่สำคัญเคมีพระ-นางก็เข้ากันมากนั่นเอง

แหม คัมแบ็คในรอบหลายปีก็ยังคงปังเหมือนเดิมค่าาา เอาเป็นว่าแฟนๆของหนุ่มคนนี้ก็อย่าลืมติดตามละครรักนิรันดร์จันทรา ทางช่อง 3 ด้วยนะคะ เพราะถ้าเสียงตอบรับดีแบบนี้หนุ่มคนนี้คงจะรับงานละครมากขึ้น

ก็เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มในตำนานที่ความหล่อเป๊ะนั้นเหมือนกับได้รับการสตาฟหรือหยุดเวลาไว้เลยละค่ะ และแม้จะเป็นคุณพ่อลูก 2 ที่ลูกๆโตเป็นหนุ่มกันแล้วแต่ก็ยังหล่อไม่เปลี่ยนเลย ส่วนเรื่องการแสดงก็ไม่มีที่ติ

ขอบคุณข้อมูล : @ klink.official

เรียบเรียงโดย : chuydaily

More in บันเทิง

You cannot copy content of this page