มกราคม 27, 2023

เอ็นดู น้องอาโป ลูกสาว น้ำ รพีภัทร นอนซบไหล่อ้อนคุณพ่อ

สำหรับ น้ำ รพีภัทร เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มมากความสามารถที่ขอใช้ชีวิตอย่างพอเพียงค่ะ อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่า น้ำ นั้นหลังจากที่แต่งงานมีลูก ก็มาสร้างบ้านอยู่ที่ต่างจังหวัดเลี้ยงสัตว์ ขุดสระน้ำ ใช้ชีวิตแบบพอเพียง

แต่ว่าทั้งนี้ น้ำก็ไม่ได้ทิ้งงานในวงการบันเทิงไปซะทีเดียวนะคะ เพราะว่าหากมีงานก็จะขับรถไปทำงาน พอทำงานเสร็จก็กลับบ้านที่นครนายก ซึ่งไม่ไกลกันมากจากในเมืองพอวันหยุดก็จะอยู่ในไร่ พาควายไปกินหญ้าแบบชิวๆ

นอกจากนี้ที่บ้านของ น้ำ ยังมีการปลูกพืชผักสวนครัวเอาไว้อีกด้วย อย่างก่อนหน้านี้ก็ไปเก็บมะเขือยาว เก็บโหระพามาทำผัดมะเขือกิน วัตถุดิบต่างๆหาได้เองตามสวนผักข้างบ้านเลยค่ะ

นอกจากนี้ น้ำ ยังมีการเลี้ยงลูกๆให้มีความใกล้ชิดกับธรรมชาติอีกด้วย ซึ่งเด็กๆก็ดูเหมือนว่าจะชอบมากๆเลยค่ะได้เล่นกับควาย ได้กระโดดเล่นน้ำ บอกเลยค่ะว่าเด็กบ้านนี้ไม่ติดมือถือเลย

ปัจจุบัน น้ำ ได้กลายเป็นคุณพ่อลูก 3 ไปเรียบร้อยแล้วค่ะ ลูกชายคนโตชื่อว่า น้องโอเชี่ยน ลูกสาวคนกลางชื่อว่า น้องมารีน และลูกสาวคนเล็กชื่อว่า น้องอาโป ทั้งหมดชื่อมีความหมายว่า “น้ำ” ซึ่งภาพด้านล่างนี้เป็นภาพของ พ่อน้ำ กับ น้องมารีน ค่ะ

น้ำ นั้นเห็นเป็นผู้ชายสายกิจกรรมอย่างนั้นแต่ขอบอกเลยค่ะว่าช่วยภรรยาเลี้ยงลูกได้เป็นอย่างดี อย่างภาพนี้ที่กำลังสระผมให้กับ น้องอาโป ดูคุณพ่อจะถนัดมากๆๆเลยนะคะ แหมๆๆก็ลูก 3 แล้วนี่เนอะ

ซึ่งตอนนี้ น้องอาโป ก็อายุประมาณ 4 เดือนแล้วบอกเลยค่ว่าหน้าตาน่ารักน่าชังมากๆๆ แถม น้องอาโป ยังชอบนอนซบอก ซบไหล่คุณพ่อมากๆๆอีกด้วยนอนซบทีไรหลับปุ๋ยทุกทีเลยสาวน้อย

อย่างล่าสุด น้ำ ก็อวดความน่ารักของ น้องอาโป ที่กำลังนอนซบไหล่ขอคุณพ่อเหมือนว่ากำลังอ้อนอะไรสักอย่าง บอกเลยค่ะว่าน่ารักน่าเอ็นดูมากๆๆ ตัวเท่านี้รู้จักอ้อนคุณพ่อซะแล้ว

งานนี้ทำเอาพี่ป้าน้าอาทั้งหลายเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมสาวน้อยกันเป็นจำนวนมากเลยว่า สบายดีไหมคะลูก , น่าเอ็นดูจัง บุญรักษาน่ะลูก , น้องอาโป มีแอบจิกกล้องเล็กๆด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : namrapeepatekpankul

เรียบเรียงโดย : chuydaily