มกราคม 27, 2023

ติ๊ก เพลย์กราวด์ นักร้องหนุ่ม ประกาศเเจ้งข่าวร้ าย

เรียกว่าสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ทำให้มีผู้ติดเชื้อในประเทศไทยเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุด นักร้องหนุ่มติ๊ก เพลย์กราวด์ ได้ออกมาโพสต์ภาพครอบครัว พร้อมกับข้อความเศร้าหลังจากที่คุณพ่อเเละคุณเเม่ติดโควิด-19

พร้อมทั้งเผยว่า “ปีนี้เป็นปีที่ใจร้ายกับผมมากๆเลยครับข่าวร้ายคราวนี้เล่นแรงกับหัวใจผมมากๆเลยคือเมื่อ 2 วันที่ผ่านมา”ป๊า” พ่อของผมหายใจไม่ออก ที่บ้านเลยรีบพาไปส่งโรงพยาบาล

พอผมตามไปถึงที่โรงพยาบาลคุณหมอได้แจ้งผลว่า ป๊า เป็น โควิท ฮะ แต่ด้วยปกติแล้วป๊าไม่ได้ไปไหน เพราะกึ่งๆเป็นผู้ป่วยติดเตียง เลยสันนิษฐานได้ว่าน่าจะติดมาจากคุณแม่

ที่อยู่ดูแลป๊าเป็นประจำ เลยทำการตรวจโควิท คนในบ้าน (บ้านผมพักกันอยู่ 3 คน ป๊า แม่ น้องสาว ส่วนผมพักคอนโดอีกที่ไม่ได้อาศัยที่นี่นะครับ เพราะต้องทำงานพบเจอผู้คนตลอด)

ผลปรากฎว่า น้องสาวผมไม่ติด แต่คุณแม่ติดเป็นโควิทด้วยเหมือนกันครับ (ทั้งคู่ฉีควัคซีนแล้วนะครับ น้องสาวผมฉีด sinovax 2 เข็ม คุณแม่ฉีด astrazeneca เข็มแรก )

ผมและครอบครัวเลยพาคุณแม่เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล ตอนนี้รอเช็คอาการต่างๆอยู่นะครับ ส่วนป๊าอยู่ห้อง CCU อาการที่หายใจไม่ออกก่อนหน้านี้

สาเหตุน่าจะมาจากมีเสมหะมากเกินไปจึงอุดตันระบบหายใจ ส่วนอาการโควิคยังไม่มีอะไรเลวร้ายและรอดูการตอบสนองกับตัวยาอยู่นะครับเหตุการณ์นี้ทำให้รู้สึกว่าโควิทเข้าใกล้ตัวเรามากๆจริงๆนะครับ

อยากให้ทุกคนระวังและดูแลสุขภาพกันให้ดีนะครับ ในฐานะลูกผมจะดูแลหัวใจ 2 ดวง ของผมให้ดีที่สุดเลยครับ ขอให้ป๊าและหม่าม้าหายไวๆนะครับ 🙏🌈”

ซึ่งหลังจากที่หนุ่มติ๊กออกมาโพสต์ข้อความเพื่อนๆในวงการต่างเข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งยังขอให้คุณพ่อเเละคุณเเม่หายป่วยเร็วๆด้วย

ขอบคุณข้อมูล:tikplayground