Connect with us

บันเทิง

อั้ม พัชราภา เดินหน้าช่วยเหลือ ปชช.

แม้ก่อนหน้านี้จะเจอชาวเน็ตเข้ามาดราม่าเรียกร้องให้ออกมา call out ในฐานะที่เป็นซุปตาร์เบอร์ 1 ของไทย แต่ อั้ม พัชราภา ของเราก็ไม่หวั่นค่ะ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ยังยืนยันเจตนารมณ์เหมือนเดิมว่า เจ้าตัวจะช่วยเหลือสังคมในแบบของตัวเองต่อไป แม้จะรู้ว่าเป็นการแก้ที่ปลายเหตุก็ตาม

ล่าสุด ก็ได้จับมือกับแฟนหนุ่ม , ผู้จัดการส่วนตัวและเพื่อนสนิทมาทำกล่องปันน้ำใจช่วยคนสู้โควิด ซึ่งก็ทำทั้งหมด 2,000 กล่อง โดย 1,000 กล่องแรกจะแจกให้กับคนที่เข้ามาลงทะเบียน ส่วน 1,000 ที่เหลือจะกระจายไปช่วยเหลือคนในชุมชุมในกรุงเทพฯและปริมณฑล

ซึ่งเจ้าตัวก็ลงมือแพ็คกล่องปันน้ำใจช่วยคนสู้โควิดด้วยตัวเองเลยละค่ะ และหลังจากที่แพ็คเสร็จเรียบร้อยแล้วก็ได้ออกมาโพสต์ภาพอัพเดท เตรียมจัดส่งให้ถึงมือผู้ที่เดือดร้อนเป็นการต่อไป เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“ตอนนี้ครบแล้วค่ะ 🙏🏻@a_supachai1 @nut_nuttapol @pokphornprapha และอั้ม ขอเป็นกำลังใจให้กับผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด 19 ด้วยการขอส่งมอบกล่องปันน้ำใจจำนวนทั้งหมด 2,000 ชุด เป็นทางออนไลน์ 1,000 ชุด และกระจายทางชุมชนในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล 1,000 ชุด”

งานนี้ก็ทำเพื่อนคนบันเทิงรวมถึงชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เพื่อนสวยมากกก แต่ที่สำคัญหัวใจเพื่อนสวยยิ่งกว่าาา ❤️ , สาธุนะแม่ คิดถึงนะคะ❤️ , ไม่พูดเยอะแต่ลงมือทำ ชื่นชม ทั้ง 4 คนเลยนะคะ 💛💛💛 , ขอให้คุณอั้ม และครอบครัว เพื่อนและคนรอบข้างมีแต่ความสุขความเจริญ ปลอดภัยรอบด้าน สิ่งศักดิ์สิทธ์คุ้มครอง นะคะ ❤️

ตอนนี้เหมือนจะมีการตรวจหาเชื้อโควิดไม่ทั่วถึง อ่านข่าวมาอยากให้พี่อั้มช่วยบริจาคชุดตรวจให้เจ้าหน้าที่ไปกระจายให้กับประชาชนด้วยจังเลยค่ะ น่าจะเป็นการดีเพื่อให้หลายๆคนตรวจและได้รับการรักษาตัวเองอได้ทันทีค่ะ, อนุโมทนาสาธุค่ะคุณเพื่อน❤️😍

รัก 🥰 คุณอั้ม รักในความใจดี ช่วยเหลือสังคมตลอดมาในแบบที่คุณอั้มทำครับ ผมเชื่อเสมอๆว่าความดีที่คุณอั้มทำ จะเป็นเกราะคุ้มครอง ให้คุณอั้มพบเจอแต่ความสุข มีพลังใจที่ดีๆในการช่วยเหลือสังคมต่อไป และคำพูดที่ไม่ดี หรือคำพูดที่ทำร้ายกำลังใจใดๆก็ไม่สามารถเข้ามาทำร้ายความสุข และการทำดีการช่วยเหลือสังคมในแบบที่คุณอั้มเลือกจะทำได้ครับ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมรัวๆเลยละค่ะ เพราะมองว่าเจ้าตัวเป็นคนไม่พูดเยอะแต่ลงมือทำเลยมากกว่า ซึ่งก็ทำมาโดยตลอดไม่ว่าจะเป็นการบริจาคเงิน , บริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์

รวมถึงบริจาคกล่องปันน้ำใจแบบครั้งนี้ ยังไงก็ขออนุโมทนาบุญในครั้งนี้กับอั้มด้วยนะคะ เอาเป็นว่าถนัดแบบไหน ชอบช่วยเหลือแบบไหนก็ทำไปเลยค่ะ เพราะแต่ละคนก็มีวิธีช่วยที่แตกต่างกันออกไป

ขอบคุณข้อมูล : @ aum_patchrapa

เรียบเรียงโดย : chuydaily

More in บันเทิง

You cannot copy content of this page