มกราคม 27, 2023

แฟนๆฝากคำถาม ถึงช่อง 3 เลิกดัน ชิปปี้ เเล้วหรือ

เป็นดาราสาวสวย ที่ฝีมือการเเสดงไม่ธรรมดาเลยค่า สำหรับสาวชิปปี้ ศิรินทร์ ที่ช่วงนี้ไม่ค่อยมีละครออกมาให้เเฟนๆได้ชมเหมือนเมื่อก่อน จนทำให้ชาวเน็ตรายหนึ่งได้เข้าไปตั้งกระทู้ฝากคำถามถึง วิกพระรามสี่ ว่า “ช่อง 3 ไม่ดันชิปปี้ต่อแล้วหรอคะ อยากเห็นผลงานมากกว่านี้

ชิปปี้ตอนเป็นนางเอกใหม่เจอพระเอกแถวหน้าตลอดเจอพี่อั้ม อธิชาติ, เกรท วรินทร, บอย ปกรณ์, โป๊ป ธนวรรธน์จากนั้นก็มาเจอเพื่อน คณิน แล้วมาเจอรุ่นใหม่แบบกระทิง อีกละครเรื่องใหม่ก็เจอเพื่อน คณิน อีกแล้ว เจอกันเร็วไปมั้ย

เห็นน้องเป็นนักแสดงมีของคนนึง แรกๆ เข้ามาช่องก็ดันอย่างดี ได้บทปังๆ แต่จู่ๆ ก็ค่อยๆ หายไปซะงั้นงานช่องก็ไม่ค่อยมีบทบาทเท่าไหร่ ล่าสุดลงไปเล่นละครเย็นอีก

ตัวจริงน้องก็ดูน่ารักธรรมชาติ ไปออกเกมโชว์ก็กระแสดีอย่างละครดราม่าแบบข้ามสีทันดรก็สอบผ่านเลย อยากเห็นน้องดังมากกว่านี้ อยากรู้ว่ายังขาดอะไรอีก ชอบชิปปี้ ไม่ได้ขาวมาก แต่ผิวสวย หน้าเก๋มากก”

ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตคนอื่นๆยังได้เข้ามาเเสดงความคิดถึงถึงกระทู้นี้ด้วยว่า -น่าจะมีละครมาเรื่อยๆ แต่จริงๆอยากได้บทดีๆเด็ดๆสักเรื่องเอาให้ติดลมแล้วหลังจากนั้น ฟอร์มละครที่ชิปได้ก็จะน่าสนใจขึ้นมาเอง

ตอนนี้ละครที่ได้เหมือนจะไม่ตรงคำกับว่าดันเลย ขอละครดันสักเรื่องนะครับ ชอบน้องมาก สวย เก่ง ร้องเพลงเพราะ ถ้าได้บทดีๆชิปทำได้สุดแน่ เอาให้ติดลมกันหลายคนหน่อย รุ่นใหม่จะได้ขึ้นมาแทนทีตัวแม่ในภายหน้า

-ช่วงนี้ผลงานของดาราทุกท่านน่าจะซาๆ หรือเงียบๆนะ เพราะยังทำงานอะไรกันไม่ได้ต้องรอสถานการณ์โควิคหมดไปถึงจะมีข่าวคราวเรื่องผลงานต่างๆตามมาเราเองก็รอชมผลงานของดาราที่เราชื่นชอบเหมือนกันและอยากให้นำเสนอละครเรื่องใหม่ๆ ไม่ต้องเอาละครเก่ามารีรันอดทนไว้นะคะเพื่อนๆ

-ชิปปี้ นี้ได้โอกาสดีๆ หลายรอบ และ หลายๆครั้ง จากช่องอยู่นะจากเรื่องแรก เป็นตัวร้ายใน The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ 2 แล้วก็ ได้บทนางเอกรุ่นลูกในสุดแค้นแต่เรื่องนี้ไปดังที่รุ่นใหญ่

ส่วนรุ่นลูกอย่าง เพื่อน-ชิปปี้-อาโป-โมนา ยังถือว่าแค่เปิดตัวจากเรื่องนี้ให้มีพื้นที่ของความเป็นดารา-นักแสดงเกิดขึ้น

แรงตะวัน-คนละขอบฟ้า ละครแนว คล้ายๆกัน คาแรกเตอร์ก็คล้ายๆกัน เสมอตัว

ข้ามสีทันดร- มาตุภูมิแห่งหัวใจ มาแป๊ก

ทิวาซ่อนดาว เสมอตัว

เทพธิดาปลาร้า ละครมีเรตติ้งดีมาก แต่ก็ไม่ได้รู้สึกว่าตัวชิปปี้เปรี้ยงขึ้น

ส่วนตัวมองว่า ชิปปี้

-เจอบทเดิมๆ หลายเรื่อง บทแบบ นางเอก กล้าต่อคำ กล้าเถียง เลยดู คาแรกเตอร์เดิมๆ

-เจอ เพื่อนคณิน บ่อยไป

-เจอพระเอกตัวTop (เกรท-โป๊ป-บอย) โอกาสมีแล้ว แต่ละครที่ส่ง คือ 1 จากใน 3 เรื่อง คือ คนละขอบฟ้า ที่คู่เกรท

-ต้องให้ ชิปปี้เจอ บทใหม่ๆ ที่ลืม คาแรกเตอร์เดิมๆ บ้าง (คอมเมดี้ กับ สาวต่อปากต่อคำเก่ง)

-ออกรายการเกมโชว์ ตัวตนจริงๆของชิปปี้ คือ ตลก กับ กล้าพูดกล้าเล่น จนบ้างทีดูเยอะไป เหมือน บูม สุภาพร และ แพท ณปภา

ซึ่งความคิดเห็นของชาวเน็ตส่วนใหญ่มองว่าทางช่อง เเจกจ่ายงานให้กับดาราทุกคนเท่าเทียมกัน เเละละครเย็นปัจจุบันก็ใช้เเบ่งเกรดดาราไม่ได้เเล้ว เพราะเรตติ้งดีกว่าละครหลังข่าวซะอีก

ขอบคุณข้อมูล:pantip