กันยายน 27, 2022

เป้ย โพสต์ช่วยเหลือชาวบ้าน

หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา เพราะเป็นคนบันเทิงสาวชื่อดัง สำหรับ นางร้ายหน้าเป๊ะอย่าง เป้ย ปานวาด และต้องบอกเลยว่าในสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ที่ผ่านมาเจ้าตัวก็มีส่วนช่วยเหลือพี่น้องประชาชน รวมไปถึงทีมแพทย์หลายครั้ง

ล่าสุด ก็ได้ออกมาแจ้งข่าวผ่านทางเพจ โปรด-ปาลิน บุญยรัตกลิน เกี่ยวกับการส่งมอบถังอ๊อกซิเจน เพื่อต่อลมหายใจให้กับผู้ป่วยโควิด-19 ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย เอาเป็นว่าจะมีรายละเอียดว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“เพื่อนเป็นจิตอาสาอยู่ด้วย…. ต่อลมหายใจให้กับผู้ป่วย สำหรับใครที่ต้องการ ถังอ๊อกซิเจน ติดต่อทางทีมงานได้เลยนะคะ..ฟรี.. ไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ ติดต่อมา ไปส่งให้ถึงที่ ช่วยกันไม่เกี่ยงเคสแบ่งปันทุกลมหายใจ ทุกชีวิตมีค่า…ลงทะเบียนสแกนคิวอาร์โค้ดด้านล่างหรือกดลิ้งค์นะคะ ” @ae_d Ae D. Mukdaprakorn”

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ขอบคุนแทนคนไทยด้วยนะค่ะช่วยคนลำบากบุญกุศลยิ่งไหย่ผุ้ไห้สุขผุ้รับได้ต่อชีวิตไห้สู้ต่อไปสู้ๆไปด้วยกัน🙏✌ , เป็นหน่วยงานเดียวที่ลงทะเบียนปุ๊บโทรมาปั๊บ ขอบคุณมาก ๆ จริง ตอนนี้ที่บ้านได้ถังมาแล้วค่ะ 🙏🙏🙏

เมื่อวานหาแทบตายไม่เจอเสียดายชีวิตคน🙏🏻 ,ขอให้เพื่อนป่อเต็กตึ๊งแถวบ้านได้มั้ยคะ ตอนนี้ต้องการจริงๆคะ แต่ขาดตรงไม่มีทุน เงินที่ได้รับบริจาคมีแค่น้อยนิดคะ ต้องใช้ซื้อชุดPPEทุกอาทิตย์ ขอให้เห็นเม้นนี้เด้อเทอญ🙏😇 , อนุโมทนาบุญได้นะคะ

ขอรับให้โรงพยาบาล สองแคว จ.น่านได้ไหมค่ะ , อนุโมทนาบุญสาธุค่ะ , อนุโมทนาบุญด้วยค่ะ , ขออนุโมทนาบุญด้วยนะ ขอให้ครอบครัวคุณเป้ย เจริญยิ่งๆๆๆขึ้นไปนะค่ะ🙏🙏🙏❤️❤️❤️❤️, อนุโมทนาสาธุค่ะ , ขออนุโมทนาสาธุค่ะ , อนุโมทนาสาธุค่ะ

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาชื่นชมสนั่นเลยละค่ะ หนึ่งในนั้นก็มีชาวเน็ตกลับมารีวิวเลยว่าเป็นหน่วยงานเดียวที่ลงทะเบียนปุ๊บโทรมาปั๊บเลย เอาเป็นว่าใครที่ต้องการก็ติดต่อไปยังช่องทางที่ให้มานี้เลยนะคะ

หรือจะช่วยแชร์ไปเพื่อเป็นการกระจายข่าวให้กับคนที่กำลังหาถังอ๊อกซิเจนด้วยก็ได้ เผื่อผู้ป่วยบางคนกำลังตามหาอยู่แล้วไม่รู้จะติดต่อทางช่องไหน ยังไงก็ลองแชร์ไปเพื่อเป็นการกระจายข่าวอีกทาง

และสุดท้ายนี้ก็ต้องขอชื่นชมเป้ยและครอบครัวด้วยนะคะ ก็ต้องยอมรับเลยว่าในสถานการณ์แบบนี้คนบันเทิงของเราก็มีส่วนช่วยเป็นอย่างมาก เพราะมีทั้งการบริจาคเงิน รวมถึงเครื่องมือการแพทย์ที่จำเป็นไปถึงถุงยังชีพของพี่น้องประชาชนเลย

ขอบคุณข้อมูล : โปรด-ปาลิน บุญยรัตกลิน

เรียบเรียงโดย : chuydaily