กันยายน 27, 2022

แจ๊ส ฝากข้อความคมๆ

หลายคนน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักร้อง-นักแสดงตลกชื่อดังอย่าง แจ๊ส ชวนชื่น หรือแจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังเป็นเจ้าพ่อคำคมด้วยละค่ะเพราะมักจะออกมาพูดคำคมอยู่บ่อยๆ

ล่าสุด หลังจากที่มีคนเรียกร้องขอคำคมเจ้าตัวก็พูดออกมาเลยว่า “อย่าทำตัวเงินแสน ถ้ามีแค่หลักร้อย พร่ำฝอยเงินล้าน แต่มีแค่แสน ราคาคุยล้านพัน หวังให้คุณกล่าวขาน ไอ้สัxสันดxxสลึงเดียว โคตรคมเลย” แฟนๆจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์คลิปในอินสตาแกรม jazzpadung พร้อมแคปชั่นว่า “อย่าให้xูคม! #tiktok#@jangjit2#ตลกรูปหล่อพ่อรวยรถเก๋งติดแก๊สแจ๊สสปุ๊กนิคปาปิยองกุ๊กกุ๊ก 🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡🤡”

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า คมคับอาจารย์👏👏👏 , คมกว่าซาบูไรเลยครับพี่ , งงและจบด้วยการขำท้องแข็งจากคำว่า โคตรคม55555, 55555🤣ชอบๆ เจ๋งอ่ะ🥰😘😘 , ความคล้องจองกันอยู่ไหน 55555555 , ชอบๆกราบเรียน👍👍👍

ไม่คล้องเลยอ่า 555 , สุดยอดๆๆมากๆๆคะ👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍❤❤❤❤❤❤❤❤ , คมมากครับ ยืมมาตัดใจหน่อย, บางทีว่ากระทบใครเราต้องดีก่อนนะ , ทำไมไม่เหนเล่นก้อมาดิคร้าบเลย.. ไม่เหนมาสองอาทิตย์แล้วไม่ค่อยตลกถ้าไม่มีนายเล่น555 , ด่าใครอ่ะ5555

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็แซวเลยว่าคมมากแต่ความคล้องจองอยู่ตรงไหน ? บางคนก็สงสัยว่าเอ๊ะ ด่าใครหรือเปล่า เอาเป็นว่าตรงนี้ก็ต้องรอถามเจ้าตัวเองแล้วละเนอะ

หรือไม่ก็อาจจะเป็นการสปอยเพลงใหม่หรือเปล่า เพราะเจ้าตัวก็ชอบแต่งเพลงจากคำคมหลายครั้ง เอาเป็นว่าตรงนี้ก็ต้องรอติดตามค่ะว่าหนุ่มคนนี้จะมีผลงานเพลงใหม่ออกมาให้ติดตามกันอีกเมื่อไหร่

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะเจ้าตัวครบเครื่องมากนอกจากจะเป็นนักแสดงแล้ว ยังเป็นนักร้องที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์แถมยังทำเพลงฮิตติดหูมาแล้วหลายเพลง

เรียกได้ว่าเพลงของเจ้าตัวนั้นเข้าถึงคนทุกกลุ่ม ทุกวัยเลยจริงๆค่ะ และมักจะมีคำคมติดปากมาในเพลงเสมอเลย แฟนๆจึงชื่นชอบและคอยติดตามเป็นอย่างมากว่าเจ้าตัวนั้นจะปล่อยผลงานเพลงใหม่ออกมาเมื่อไหร่

ขอบคุณข้อมูล : @ jazzpadung

เรียบเรียงโดย : chuydaily