กันยายน 25, 2022

น้องกวินท์ ลูกชาย แม่ริต้า แจกรอยยิ้มสดใส

สำหรับ ครอบครัวของ นางเอกสาวริต้า ศรีริต้า กับสามีสุดหล่อ กรณ์ ณรงค์เดช และลูกชายสุดที่รัก น้องกวินท์ เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งครอบครัวนี้หลายคนต่างก็ชื่นชมว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักและมีความอบอุ่นเป็นอย่างมาก

แต่ถึงแม้ว่า ริต้า กับ กรณ์ จะมีทายาทด้วยกันแล้วก็ยังไม่ลืมที่จะหาเวลาว่างมาเติมความหวานให้กันและกันค่ะ  มีภาพน่ารักๆออกมาให้ได้ชื่นชมกันอย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียวค่ะ สงสัยว่าลูกคนที่สองจะตามมาติดๆนะคะเนี่ย

ส่วน ริต้า นั้นก็ทุ่มเทแรงใจแรงใจที่มีเพื่อเลี้ยงดู น้องกวินท์ อย่างเต็มที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดของลูกชาย แม้ว่าจะเป็นลูกชายคนแรกแต่ว่าก็ทำหน้าที่ ออกมาได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียวค่ะ

ส่วนทางด้านของ กรณ์ นั้นบอกเลยค่ะว่าเป็นอีกหนึ่งคุณพ่อที่อบอุ่นมากๆ แถมน้องกวินท์ เวลาที่อยู่กับคุณพ่อนั้นบอกเลยค่ะว่าเป็นเด็กน้อยที่ขี้อ้อนมากๆๆ ชอบซบอกคุณพ่อเป็นที่สุดเลยค่ะ

น้องกวินท์ นั้นต้องบอกเลยค่ะว่าเป็นหนุ่มน้อยที่อารมณ์ดีเป็นอย่างมากขี้เล่น คุยเก่ง ยิ้มเก่ง น่ารักสดใสสุดๆไปเลยค่ะ ชอบมาแจกความน่ารัก และความหล่อละมุนให้พี่ๆแฟนคลับชื่นชมตลอดเลย

อย่างล่าสุด ริต้า ก็อวดความน่ารักของ น้องกวินท์ ที่มาในชุดเบบี้ชาร์คบอกเลยค่ะว่าน้องกวินท์ นั้นยิ้มกว้างสุดๆยิ่งใส่ชุดนี้ที่ แม่ริต้า เตรียมไว้ให้ยิ่งดูน่ารักน่าเอ็นดูเข้าไปอีกไม่แปลกใจเลยทำไมมีแต่คนตกหลุมรักหนุ่มน้อย

โดย ริต้า ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “เบบี้ชาร์คมาส่งยิ้มค่ะ 🥰🦈” ยิ่งโตก็ยิ่งหล่อละมุนมากยิ่งขึ้นจริงๆค่ะ แขน ขา อวบจ้ำม่ำที่สุดไปเลยค่ะแฟนคลับเห็นแล้วกดไลค์ กดหัวใจกันรัวๆเลยทีเดียวค่ะ

นอกจากรอยยิ้มอันสดใสแล้ว น้องกวินท์ ยังทำหน้าตาสุดแบ๊วอีกด้วยทำตาโต อ้าปากกว้าง นิ้วเท้าอวบๆขาวๆนั้นยิ่งดูก็ยิ่งน่าฟัดมากๆ ยอมใจในลุคเบบี้ชาร์คของหนุ่มน้อยคนนี้จริงๆเลยค่ะ

ทำเอาพี่ๆแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า น่ารักมากครับน้องกวินสุดหล่อ😍 , น่ารักจังงงงงกวิน❤️ , น้องน่ารักมากกกกคร้าาาเอ็นดู❤️❤️❤️ , อร้าย เบบี้ชาร์ค น่ารักมากเลยค่าา😍😍😍😍

ขอขอบคุณ : sriritajensen