มกราคม 27, 2023

อุ้ม ลักขณา โพสต์ภาพแซวลูกสาว น้องดิสนีย์ ปล่อยผมยาว

สำหรับ อุ้ม ลักขณา กับลูกสาวสุดที่รัก น้องดิสนีย์ เป็นคู่แม่ลูกที่ตัวติดกันแทบตลอดเวลาเลยก็ว่าได้ค่ะ ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า อุ้ม นั้นเป็นคุณแม่ที่ดีมากๆๆใส่ใจดูแลทุกๆอย่างที่เกี่ยวกับ น้องดิสนีย์ อีกทั้งยังเลี้ยงลูกเองไม่ได้จ้างพี่เลี้ยงอีกด้วย

อย่างที่บอกค่ะว่า 2 แม่ลูกนั้นสนิทกันมากๆๆไปไหนไปกันตลอดเรียกว่าเห็นคุณแม่ที่ไหน ก็ต้องได้เห็นลูกสาวที่นั่นทำให้ในไอจีของ อุ้ม นั้นเต็มไปด้วยรูปภาพน่ารักๆ มีทั้งภาพคู่ และภาพเดี่ยว แฟนๆกดไลค์รัวๆเลยค่ะ

และถึงแม้ว่า อุ้ม นั้นจะต้องเลี้ยงทั้งลูกและเอาใจคุณสามีอย่าง บอล กฤษณะ ด้วยแต่ก็ยังไม่ลืมที่จะดูแลตัวเองค่ะ อุ้ม นั้นเรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสายสตรองที่ออกกำลังกายแทบทุกวันเลยก็ว่าได้ค่ะ หุ่นเป๊ะปังสุดๆ

ส่วนทางด้านของสาวน้อย ดิสนีย์ นั้นยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความน่ารักและความสวยตามคุณแม่ไปติดๆนอกจากนี้ยังเป็นสาวน้อยที่อารมณ์ดี ยิ้มแย้มแจ่มใสอยู่ตลอดเวลาเลยด้วย มักจะแจกรอยยิ้มหวานให้พี่ๆแฟนคลับตลอด

ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูน่ารักน่าเอ็นดูไปซะหมด แถมยังตัวจ้ำม่ำน่าฟัดที่สุดเลยด้วย นอกจากนี้ยังฮอตมากๆอีกด้วยทุกวันนี้มีสินค้าส่งมาให้ น้องดิสนีย์ ช่วยรีวิวเป็นจำนวนมากเลย ฮอตแต่เด็กเลย

อย่างล่าสุด อุ้ม ก็อวดความน่ารักของ น้องดิสนีย์ ที่ปล่อยผมยาวสลวยมาแต่ไกล บอกเลยค่ะว่านานๆทีจะเห็นลุคนี้ของ น้องดิสนีย์ เพราะว่าส่วนใหญ่แล้วจะมัดรวบผมนั่นเองค่ะ ซึ่งพอปล่อยผมออกมาแล้วดูโตขึ้นมากๆเลย

นอกจากนี้ อุ้ม ยังขอแซวลูกสาวอีกด้วยว่า “น้องดิสนีย์ คอมีไหนคะลูก #mydisneybabygirl” ดูโตเป็นสาวขึ้นมากเลยค่ะ แถมสวยมากด้วย ทำเอาพี่ๆแฟนคลับกดไลค์ กดแชร์กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

นี่ขนาดยังเป็นเด็กนะคะ ออร่าความสวยยังเริ่มเปล่งประกายออกมาแล้ว สงสัยว่าอีกหน่อยพอโตเป็นสาวเต็มตัวคุณพ่อคงจะต้องรีบเอาไว้หนวดไว้เคราซะแล้วค่ะ มีหนุ่มๆมารุมขายขนมจีบไม่ขาดสายแน่ๆ

งานนี้ด้วยความสวยและความน่ารักของ น้องดิสนีย์ ก็มีแฟนคลับเข้ามาชื่นชมกันเป็นจำนวนมากเลยว่า ผมยาวสวยเลยย , 😍 #น้อนนนนน่ารัก , วันนี้สวยจังเลยยย , ผมสวยยยยยย , น้องกิส น่าหอมแก้มมากๆ ค่าา😍

ขอขอบคุณ : lukkanaaum