กันยายน 25, 2022

น้องภู อดีตนักแสดงเด็ก ล่าสุดโตเป็นหนุ่มแล้ว

เป็นอีกหนึ่งอดีตนักแสดงเด็กที่แสดงละครเก่งมากๆเลยค่ะ สำหรับ น้องภู อินทัช  หนูน้อยแก้มสีชมพู หน้าตาตี๋ผิวขาว ที่แสดงละครตั้งแต่อายุ 5 ขวบ บอกเลยค่ะว่าฝีมืการแสดงของ น้องภู นั้นไม่ธรรมดาเลยเข้าถึงบทบาทสุดๆ มีแฟนๆละครติดตามผลงานมากมาย

สำหรั บเด็ก นั้นน้อยคนมากที่จะสามารถแสดงออกมาได้ถูกใจแฟนละคร ซึ่ง น้องภู นั้นเป็นเด็กที่แสดงละครเก่งมากๆแถมยังน่ารักน่าชังมากๆ แก้มป่องสีชมพู น่ารักน่าเอ็นดูมากๆๆ มีผลงานแสดงละครมากมายเช่น กู้ภัยหัวใจแหวว , รักคุณเท่าฟ้า

อีกทั้งยังได้ร่วมงานกับนักแสดงมากฝีมือของเมืองไทยมาแล้วมากมาย อย่างในรูปที่ น้องภู ร่วมเฟรมกับ ชมพู่ อารยา ซุปตาร์เบอร์ต้นๆของเมืองไทย บอกเลยค่ะว่า น้องภู นั้นเป็นที่รักของพี่ๆในวงการบันเทิงเป็นอย่างมาก

ซึ่งจนถึงตอนนี้เวลาก็ผ่านไปนานหลายปีแล้ว และแน่นอนค่ะว่า น้องภู นั้นก็โตเป็นหนุ่มแล้วหน้าตาก็เปลี่ยนไปมากเลยทีเดียวค่ะ ที่สำคัญหล่อมากๆอีกด้วยค่ะ เริ่มมีหนวดมีเคราแล้วด้วย

แต่ว่า น้องภู ยังคงเป็นหนุ่มหล่อหน้าตี๋ผิวขาวจั๊วะเหมือนตอนเด็กอยู่นะคะ ดูโตและสูงขึ้นอย่างมากที่สำคัญ น้องภู นั้นไม่ได้รับงานในวงการบันเทิงแล้ว ตั้งใจเรีียนอย่างเดียวเลยแต่ยังคงอัปเดตภาพมาให้แฟนๆได้ติดตามเสมอ

นอกจากนี้ น้องภู ยังเป็นหนุ่มหล่อที่ทำอาหารเก่งมากๆอีกด้วยค่ะ ชอบการทำอาหารเป็นอย่างมากซึ่งแต่ละเมนูนั้นก็น่ากินมากๆเลยด้วย ทั้งหล่อ ทั้งเก่ง แบบนี้สงสัยว่าจะมีสาวๆตามจีบเยอะแน่ๆเลย

นอกจากการทำอาหารแล้ว น้องภู ยังเป็นนักกีฬาฮอกกี้ของทางโรงเรียนอีกด้วย ลีลาการเล่นนั้นไม่ธรรมดาเลยทีเดียวค่ะโด่งดังถึงขนาดเคยลงข่าวในหนังสือพิมพ์มาแล้วด้วย ความสามารถรอบด้านจริงๆค่ะ

ซึ่งถ้าใครที่ติดตามในเฟซบุ๊กของ น้องภู ก็จะได้เห็นอีกหลากหลายไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตของ น้องภู ยังมีอีกมากมายหลายสิ่งเลยที่หนุ่มน้อยคนนี้สามารถทำได้  เก่ง ความสามารถเยอะตั้งแต่เด็กๆเลยจริงๆค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างค่ะกับภาพและการใช้ชีวิตล่าสุดของ น้องภู อดีตนักแสดงเด็กหน้าตี๋แก้มสีชมพู หวังว่าจะทำให้แฟนคลับที่เคยติดตามผลงาน น้องภู จะหายคิดถึงไปได้บ้างไม่มากก็น้อยนะคะ

ขอขอบคุณ : น้องภู-อินทัช